Theo báo cáo mới nhất của NPD Group (NPD Group: công ty nghiên cứu thị trường) có trụ sở tại Mỹ, trong giai đoạn 12 tháng từ tháng 2/2018 tới tháng 2/2019, cho biết sự gia tăng mạnh mẽ nhu cầu quần jeans nữ tại thị trường Mỹ.

Thị trường quần jeans nữ tại Mỹ tăng trưởng.

Chi tiết trong báo cáo của NPD Group, Đối với Nam giới thì nhu cầu quần jeans hầu như khá ổn định so với nằm trước. Riêng thị trường quần jeans cho Nữ giới đang có các bước tiến lớn. Cụ thể Phụ nữ ở Mỹ đang mở rộng tủ quần áo  của mình nhanh chóng bằng việc mua thêm 22 triệu chiếc trong năm 2018 so với năm 2017.

Tổng cộng có 364 triệu quần jeans dành cho phụ nữ đã được mua ở Mỹ và một nữa trong số chúng được mua trong các kỳ giảm giá khuyến mãi.

Ông Cohen, cố vấn trưởng của Tập đoàn NPD, cho biết thêm:

Sức mua phục hồi, sự tăng trưởng vượt bật của thị trường quần jean nữ là tin tốt lành cho cả ngành công nghiệp may quần jeans và các nước đang xuất khẩu quần jeans vào Mỹ. Phụ nữ Mỹ luôn muốn mặc và đổi kiểu quần (Model) nhiều hơn là nam giới. Các loại quần jean bó sát, legging jeans và yoga jeans đang là xu hướng được phụ nữ Mỹ ưa thích. Nhưng ông cũng nhấn mạnh vào việc số lượng hàng mua ở các kỳ giảm giá khuyến mãi chiếm 1/2 tổng lượng tiêu thụ. Điều đó có nghĩa là người tiêu dùng tuy có mua nhiều hơn nhưng vẫn cố gắng kiểm soát chi tiêu bằng việc mua hàng đang giảm giá (On Sale). Nên vì vậy dù doanh số có tăng nhưng tăng trưởng doanh thu của các hãng xưởng sản xuất jeans không có được sự tăng trưởng tương ứng.

Chi tiết tăng trưởng doanh số quần jeans

Doanh Số

% Tăng trưởng doanh số 12 tháng ở thị trường Jeans Mỹ trong năm 2018

Bán quần jeans giảm giá

Tăng trưởng 30 %

Bán quần jeans đúng giá

Tăng trưởng 30 %

Mua quần jean ở các cửa hàng vật lý

Tăng trưởng 6%

Mua quần jean ở các trang thương mại điện tử

Tăng trưởng 32%

Bài Viết Được Viết Bởi Xưởng May Gia Công DOSI

Xưởng Dosi là xưởng may chuyên nhận may gia công các loại quần áo theo yêu cầu, đơn đặt hàng của đối tác. Nếu các bạn cần tìm xưởng may gia công hàng chợ nơi chuyên may gia công cho các chợ đầu mối ở Tphcm thì xin hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Tham khảo một số dịch vụ của chúng tôi:

SĐT/Zalo: 0947472211 – Hotline

Mail: xmds.xuongmaydosi@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xuongmaydosi/

Google Map: https://goo.gl/maps/wcy4GKtSuZz

Địa Chỉ: 244/20 Lê Văn Khương, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Đừng Rời Đi Vì Còn Rất Nhiều Mẫu Hàng Mới Xuất Xưởng Đang Đợi Bạn Khám Phá Tại “DOSI”!