Các Hình Thức Thanh Toán

Các Hình Thức Thanh Toán Khi Giao Dịch Tại DOSI

Khi quý khách mua hàng của Xưởng May DOSI, quý khách có thể thanh toán bằng các hình thức như sau:
  1. Thanh toán tại văn phòng Cty.
  2. Thanh toán tại điểm giao hàng.
  3. Thanh toán bằng chuyển khoản.

1. Thanh toán trực tiếp tại Công ty

Quý khách hàng vui lòng thanh toán trực tiếp tại công ty ngay khi mua hàng tại văn phòng Cty: 244/20A Lê Văn Khương, P. Thới An, Q.12, TPHCM Ngay khi quý khách thanh toán xong, nhân viên kế toán sẽ gửi lại quý khách hóa đơn tài chính và nhân viên kinh doanh sẽ hướng dẫn quý khách hình thức giao nhận hàng.

2. Thanh toán tại điểm giao hàng

Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc phần còn lại của giá trị đơn hàng đã mua (nếu đã đặt cọc). Hình thức thanh toán này chỉ thực hiện với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh (trong phạm vi bán kính 30 km tính từ nơi mua hàng). Nếu địa điểm giao hàng ngay tại nơi thanh toán, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng.

3. Thanh toán bằng chuyển khoản

Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh, hoặc địa điểm giao hàng là khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi hàng tới shipper, gửi hàng tới kho, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị đơn hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chinh sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng. Quý khách chuyển tiền cho chúng tôi vào một trong các tài khoản sau đây:
 

TÊN NGÂN HÀNG: SACOMBANK PHƯỜNG THỚI AN

CHỦ TK: CÔNG TY TNHH KIMMY

STK: 0602-3869-4488

 

Liên Hệ Với Chúng Tôi:

Zalo/SĐT: 0947472211 (C. Hạnh – Quản Lý) 
 
Whatapps/Viber: +84947472211 (We support in English & Vietnamese) 
 
Mail: xmds.xuongmaydosi@gmail.com. 
 
 
Văn Phòng: 244/20A Lê Văn Khương, Tân Thới An, Q 12, Tphcm 700000