Đồng phục học sinh là một trang phục có những tiêu chuẩn riêng và được mặc chủ yếu trong các trường học. Vì mỗi trường thường có thiết kế riêng, logo riêng… chúng tôi nhận may theo yêu cầu mẫu mã của trường. Chỉ cần trường cung cấp ý tưởng, thiết kế chúng tôi sẽ làm từ A-Z những công đoạn còn lại cho đến lúc giao hàng cho các bạn.

Có bạn đang cần tìm các dịch vụ may quần áo học sinh như sau:

 • May đồng phục học sinh cấp 1 (đồng phục học sinh tiểu học)
 • May đồng phục học sinh cấp 2 (đồng phục học sinh trung học cơ sở)
 • May đồng phục học sinh cấp 3 (đồng phục học sinh trung học phổ thông)
 • May đồng phục sinh viên cao đẳng, đại học, trung cấp nghề
 • May đồng phục thể dục cấp 1, cấp 2, cấp 3…
 • Nhận may đồng phục các loại theo yêu cầu và nhu cầu của các bạn.

Chúng tôi nhận may tất cả các loại đồng phục học sinh theo yêu cầu từ phía nhà trường và khách hàng. Nhận may theo yêu cầu, đóng gói giao hàng tận nơi cho phía khách hàng. May đồng phục học sinh quần tây áo trắng theo yêu cầu.

Xưởng May DOSI Chuyên Nhận May Đồng Phục Học Sinh

Xưởng May Đồng Phục Học Sinh DOSI là xưởng may tại Tphcm chuyên nhận may các loại đồng phục dành cho học sinh từ mầm non, tiểu học (Cấp 1), trung học cơ sở (cấp 2), trung học phổ thông (cấp 3), sinh viên cho các trương học, cao đẳng đại học trong cả nước.

Chúng tôi chuyên nhân may các loại quần áo học sinh với số lướng lớn theo đơn đặt hàng cho các trường học. Xưởng chúng tôi nhận may theo yêu cầu mẫu mã được thiết theo yêu cầu của phía khách hàng liên hệ. Chúng tôi nhận đặt áo đồng phục học sinh số lượng lớn theo yêu cầu, gia công quần áo học sinh với chất lượng và mẫu mã theo hợp đồng. Có hợp đồng, hóa đơn giấy tờ đầy đủ.

Chúng tôi nhận may các loại quần áo đồng phục như sau:

 • Quần tây học sinh Nam/Nữ
 • Quần tây xanh học sinh Nam/Nữ
 • Áo sơ mi học sinh Nam/nữ
 • Các loại quần áo thể dục Nam/Nữ
 • Váy học sinh nữ, đầm nữ sinh.
 • Và các loại nơ, phụ kiện khác của đồng phục.

Đồng phục học sinh cấp 1

Đồng phục học sinh cấp một (học sinh tiểu học) là các loại quần áo học sinh dành cho các bé có độ tuổi từ 6 tuổi tới 10 tuổi. Ở độ tuổi này các cháu rất năng động vì vậy đồng phục của các cháu được thiết kế để có được sự rộng rải thoải mái ,dễ dàng sinh hoạt ở trường cả ngày mà không gây khó chịu.

Các loại đồng phục thông thường được sử dụng cho học sinh bao gồm:

 • Đối với đồng phục bé nam cấp 1 bao gồm: các loại quá sơ mi trắng với tây. Ngoài ra một số trường tiểu học giờ đã chuyển qua cho các cháu mặc quần ngắn lưng thun để tiện cho các hoạt động vui chơi của các cháu.
 • Đối với đồng phục bé gái cấp 1  bao gồm: áo sơ mi có áo tay ngắn, tay lỡ, tay dài cổ sen đi kèm với váy hoặc các loại áo váy may liền có dây và không dây.
 • In/Thêu logo theo yêu cầu & Phụ kiện (nếu có): một số trường học yêu cầu quần áo học sinh thường có cà vạt dành cho nam hoặc nơ dành cho nữ. Ngoài ra còn một số mẫu mã do các trường quốc tế tự thiết kế, chất liệu, các họa tiết in thêu, logo sẽ được gia công trên đồng phục theo yêu cầu.

***Tham khảo một số mẫu: TẠI ĐÂY

Nhận May Đồng Phục Học Sinh Cấp 1 - Xưởng May Gia Công DOSI
Nhận May Đồng Phục Học Sinh Cấp 1 – Xưởng May Gia Công DOSI

Đồng phục học sinh cấp 2, cấp 3

Học sinh cấp 2 cấp 3 áo sơ mi trắng thường được sử dụng là loại áo chủ đạo kèm theo là quần tây cho nam và váy rời cho nữ.

Các loại quần áo đồng phục học sinh cấp 2, cấp 3 thông thường bao gồm:

 • Đối với đồng phục học sinh nam cấp 2/cấp 3 thường bao gồm: Áo sơ mi nam màu trắng hoặc một số màu sắc. Áo sơ mi học sinh nam sẽ là loại áo có áo tay ngắn hoặc tay dài, vạt ngang hoặc vạt bầu. Có túi, có loại không túi may sẵn. Quần tây học sinh nam lưng thun hoặc thường tùy theo yêu cầu. Quần tây đồng phục học sinh cấp 2/ cấp 3 thường được được phối với áo sơ mi hoặc áo thun tùy mẫu nhà trường quyết định.
 • Đối với đồng phục học sinh nữ cấp 2/cấp 3 thường bao gồm: Áo sơ mi trắng hoặc màu, có áo tay ngắn, tay lỡ, tay dài. Áo sơ mi học sinh nữ cấp 3 phối cùng chân váy hoặc quần dài. Áo váy nữ áo và váy may liền dành cho học sinh nữ cấp 2/3 cũng đang rất được ưa chuộng.
 • In/Thêu logo theo yêu cầu & Phụ kiện: (nếu có) thường là cà vạt dành cho nam hoặc nơ dành cho nữ. Ngoài ra còn một số mẫu mã do các trường quốc tế tự  thiết kế, chất liệu, các họa tiết in thêu, logo sẽ được gia công trên đồng phục theo yêu cầu.

   

  Quần tay áo sơ mi, đồng phục học sinh cấp 2 cấp 3
  Quần tay áo sơ mi, đồng phục học sinh cấp 2 cấp 3 – Xưởng may đồng phục học sinh DOSI
  Nhận may đồng phục học sinh trường học sinh cấp 2/cấp 3 - Xưởng may đồng phục học sinh DOSI
  Nhận may đồng phục học sinh trường học sinh cấp 2/cấp 3 – Xưởng may đồng phục học sinh DOSI

Đồng phục thể dục học sinh.

Khi học cấp 2/ cấp 3 các em học sinh thường đã bắt  đầu học các tiết thể dục ngoài trời vì vậy rất cần có những bộ đồng phục thể dục phù hợp. Xưởng may đồng phục thể dục DOSI chúng tôi cũng nhận may theo yêu cầu các loại đồng phục thể dục thể thao cho các trường như sau:

 • Quần thể dục học sinh: Thường được may bằng các loại vải như vải thun xecxay 150, vải cào hàng thường, vải cào hàng dày, hoặc vải thun trơn PE, vải thun trơn 65/35… Ngoài ra quần thê dục thường có một số một đường viền chạy dọc theo quần, viền lé một sọc, hai sọc hoặc ba sọc, màu sắc dây sọc tùy ý lựa chon theo nhu cầu của khách hàng.
 • Áo thể dục hoc sinh: Áo phổ biến dùng chất liệu vải xecxay 75, vải thun lạnh, vải thun mè, vải thun trơn cotton PE, thun trơn cotton 65/35, mỗi loại vải đều có loại dày loại mỏng để thích hợp với nhiều dạng thời tiết khác nhau ở Việt Nam, tùy các bạn đặt hàng lựa chọn.
Đồng phục thể dục học sinh giá rẻ tại TPHCM - Xưởng may
Đồng phục thể dục học sinh giá rẻ tại TPHCM – Xưởng may DOSI
Nhận may đồng phục thể dục học sinh - Xưởng may DOSI
Nhận may đồng phục thể dục học sinh – Xưởng may đồng phục DOSI

Đồng phục sinh viên.

Thường thi sinh viên ở Việt Nam được mặc quần áo tự do. Nhưng có một  số trường học vẫn bắt buộc học sinh mặc áo sơ mi có thêu logo của trường. Ngoài ra đồng phục thể dục của các trường đại  học, cao đẳng thường là đồng nhất.

Đồng phục sinh viên tại xưởng may dosi
Đồng phục sinh viên học sinh được may tại xưởng may DOSI

 

Liên Hệ Xưởng May Đồng Phục Học Sinh DOSI

Cơ sở may gia công DOSI là một xưởng gia công nhiều loại quần áo khác nhau trong đó có đồng phục học sinh, sinh viên. Tọa lạc tại TPHCM, chúng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục cho học sinh, sinh viên. Chúng tôi đã từng nhận may theo hợp đồng, mẫu mã cho là đối tác đáng tin cậy của nhiều trường học trên cả nước. 

Đối với đồng phục học sinh chúng tôi nhận may:

 • Đồng phục áo sơ mi học sinh.
 • Đồng phục quần tây học sinh.
 • Đồng phục váy đầm học sinh.
 • Đồng phục thể dục học sinh các loại.

Khách hàng của chúng tôi thường là các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại học và các trường dạy nghề, trung tâm giáo dục thường xuyên, trường ngoại ngữ… Ngoài ra chúng tôi còn bỏ sỉ đồng phục học sinh cho các cợ đầu mối trên địa bàn TPHCM.

***Tham khảo thêm: Xưởng may gia công tại Tphcm

SĐT/Zalo: 0947729829 – Hotline

Mail: xmds.xuongmaydosi@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xuongmaydosi/

Google Map: https://goo.gl/maps/wcy4GKtSuZz

Địa Chỉ: 244/20A Lê Văn Khương, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Xưởng Sản Xuất Nón Chống Dịch Chống Bụi Chống Giọt Bắn Số Lượng Lớn 1 Tại Tphcm.

Đừng Rời Đi Vì Còn Rất Nhiều Mẫu Hàng Mới Xuất Xưởng Đang Đợi Bạn Khám Phá Tại “DOSI”! 

CLICK QUAY LẠI XEM THÊM NHIỀU MẪU TẠI DOSI!