GIỚI THIỆU Cơ sở MAY Gia Công DOSI Tại TPhcm

Xưởng May Gia Công Quần Áo DOSI là một xưởng may gia công, là một cơ sở may gia công tại TPHCM. Cơ sở chúng tôi có 7 năm làm việc theo đuổi ngành may mặc. Là một xưởng may chuyên may quần Jeans chất lượng cao bỏ sỉ cho các nhãn hàng trong nước. Nhưng hiện do nhu cầu cần gia công lớn, chúng tôi đã mở rộng sản xuất và liên kết với các xưởng khác trong vùng để nhận may gia công các dòng sàn phẩm sau: Jeans, Jeans cho trẻ em, Khaki, Khaki cho trẻ em, Áo sơ mi, đồng phục công ty, đồng phục học sinh cấp 1 – 3…. Sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm chất lượng cao, chuyên bỏ cho các Shop có thương hiệu, xuất khẩu, hàng loại 1 Chợ An Đông TPHCM.

Dịch Vụ May Gia Công Hiện Có của DOSI

Chúng tôi chuyên nhận may đồ sỉ chất lượng cao tại thành phố Hồ Chí Minh. Xưởng may DOSI, chuyên may jeans có kinh nghiệm hơn 7 năm. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên bỏ sỉ các loại quần jeans chất lượng cho các chợ, shop quần áo tại Việt Nam, hàng xuất khẩu đi nhiều nước

Danh sách một số dịch vụ chính xưởng may DOSI đang cung cấp như sau:

 • Nhận may gia công: Nhận may các mặc hàng quần áo thời trang các loại theo yêu cầu từ phía khác hàng.
 • May gia công số lượng nhỏ: Hiện nay, DOSi đã liên kết với nhiều xưởng gia công nhỏ trong khu vực nên có nhận may số lượng nhỏ từ 5 -10 – 50 sản phẩm (ko áp dụng cho jeans)
 • May gia công Local Brand: Nhận đặt may quần áo thời trang chất lượng cao cho các shop thương hiệu local brand.
 • May quần jeans nam/nữ: Nhận may quần jeans chuyên nghiệp chất lượng cao. Chuyên bỏ sỉ số lượng lớn cho các Thương hiệu, Chợ đầu mối, chuỗi cửa hàng, shop cá nhân… toàn quốc.
 • Chuyên may jeans trẻ em: Thế mạnh của xưởng DOSI là may jeans thời trang dành  cho trẻ em. Gia công theo mẫu mã thiết kế của đối tác.
 • May gia công quần áo đồng phục: Nhận may theo hợp đồng các loại đồng phục công ty, đồng phục học sinh cấp 1-2-3.Giá tốt chất lượng lượng hàng ổn định theo yêu cầu của khách đặt may.
 • Nhận May gia công nón các loại: Nhận may các loại nón lưỡi trai, nón tai bèo, nón kết, nón chống dịch bệnh, vành che dịch, nón dùng để chống bụi….. dành cho sử dung trong nước hoặc xuất khẩu theo yêu cầu.
 • May gia công khẩu trang: Nhận may các loại khẩu trang vải, khẩu trang vải Polly 3D, khẩu trang vải không dệt, khẩu trang vải kháng khuẩn cao cấp dùng để xuất khẩu quốc tế.
 • Sản Xuất Vành Chống Dịch, Face Shield: Nhận số lượng lớn các loại Vành chống dịch bệnh, face shield dành cho việc che giọt bắn. (xưởng liên kết)
 • Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công các mặt hàng may mặc như: váy đầm, găng tay, tất vớ, áo sơ mi, quần kaki, chăn màn….. và nhiều loại khác.

Số Lượng Nhận May Gia Công tại DOSI

Xưởng may là thường là cơ sở nhận may đơn đặt hàng số lượng lớn. Hiện nay đa số các xưởng thường nhận may các đơn đặt hàng từ trên 100 – 200 Sản phẩm. Đối với chúng tôi thì số lượng nhân may gia công sẽ như sau:

Mức 1: 100 – 500 Sản Phẩm

Mức 2: 500 – 1000 Sản Phẩm 

Mức 3: 1000  – 5000 Sản Phẩm 

Mức 4:  Trên 5000 Sản Phẩm

Mức 5:  Trên 10000 Sản Phẩm

Mức 6: Nhu cầu của bạn ra sao? Xin hãy liên hệ DOSI

Quy trình nhận may gia công tại DOSI

 • Bước 1: GỬI MẪU CHO DOSI => BÁO GIÁ (Trong 24h)  => 2 BÊN ĐỒNG Ý
 • Bước 2: KÝ HỢP ĐỒNG & CỌC MAY MẪU THỬ => MẪU THỬ 2 BÊN ĐỒNG Ý
 • Bước 3: CỌC 50% GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG => MAY HÀNG LOẠT => GIAO HÀNG VÀ NGHIỆM THU

Tại sao các bạn nên chọn Xưởng DOSI

  Người Trong ngành may đã 7 năm có kinh nghiệm hỗ trợ bạn.

Xưởng may DOSI chuyên may gia công số lượng lớn giá cả cạnh tranh tốt cho việc kinh doanh của bạn

  Xưởng gia công chất lượng, phẩm chất, kiểu dáng, nhãn mác…. đều theo yêu cầu của khách hàng

✔  Giá cả đàng hoàng – Quy trình rõ ràng – Chất lượng đảm bảo 

✔  Sản phẩm của chúng tôi từ chất liệu cho tới đường may… đều đảm bảo chất lượng như cam kết. Ngoài ra chúng tôi còn nhận may Gia công theo yêu cầu với mẫu mã khách hàng cung cấp cho xưởng với không giới hạn số lượng! Giá cả thương lượng!

Sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm chất lượng cao, chuyên bỏ  cho các Shop thương hiệu, xuất khẩu và hàng loại 1 Chợ An Đông TPHCM. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng, chất liệu, đường may…tư vấn nhiệt tình, giá ổn, dễ dàng thương lượng.

 

Thông Tin Công Ty Chủ Quản.

Website: https://xuongmaydosi.com

Liên Hệ: https://xuongmaydosi.com/lien-he/

Google Map: https://g.page/xuongmaydosi

Công Ty Chủ Quản: Công Ty TNHH KIMY – MST: 031-605-7186

+ Nhận hợp đồng may gia công theo yêu cầu + Bán buôn, bán sỉ – Giá gốc xưởng – Không trung gian + Giá cả đàng hoàng – Quy trình rõ ràng – Chất lượng đảm bảo 

bang ten cong ty
Logo Xưởng May Gia Công DOSI

Liên Hệ Xưởng May Gia Công DOSI:

Zalo/SĐT: 0947472211 (C. Hạnh) WhatsApp/ Viber: +84947472211 (C. Hạnh – English) Mail: xmds.xuongmaydosi@gmail.com. Google Map: https://g.page/xuongmaydosi Địa Chỉ: 244/20 Lê Văn Khương, P. Thới An, Quận 12, TPHCM