Bạn đang cần may áo lớp? Cần kinh nghiệm thiết kế áo thun? Trong lớp 5 người 10 ý đang khiến bạn mệt mỏi không biết nên chọn mẫu đồng phục nào cho thật phù hợp, vừa lòng tất cả mọi người trong lớp học mà cũng vừa đẹp, vừa rẻ, vừa chất lượng. Dưới đây là kinh nghiệm của Xưởng DOSI đã tư vấn thiết kế áo lớp cho hàng trăm khách hàng đúc kết lại sẽ giúp bạn giài quyết bài toán nan giải trên.

Dưới đây 5 tiêu chí tạo nên một chiếc áo nhóm đẹp và phù hợp với mọi người

  1. Càng đơn giản càng tốt
  2. Chọn loại vải dễ chịu và thoáng mát
  3. Có một yếu tố chủ đạo nổi bật
  4. Chọn Ký tự hoặc hình ảnh nội dung tinh thần đoàn kết
  5. Cân bằng về màu sắc

***Tham khảo: Xưởng may đồng phục tại Tphcm DOSI chuyên nhân may các loại đồng phục học sinh, sinh viên, nhà hàng, khách sạn, PB PG….

1. Thiết kế càng đơn giản càng tốt.

Khi làm đồng phục nhóm áo lớp, thiết kế áo thường là vấn đề hay vướng mắc nhất, vì vấn đề 5 người 10 ý sẽ làm có các bạn rối và khó chịu. Chính vì vậy các bạn hãy đặt tiêu chí là không nên quá phức tạp, càng đơn giản càng tốt lên đầu tiên. Điều này sẽ giúp bạn chọn một thiết kế vừa chuẩn, vừa đẹp, ít tốn kém, ít gây xung đột ý kiến trong nội bộ nhóm, lớp của mình. Thiết kế áo nên ít chi tiết vì phần chính là nội dung trên áo là gì, còn thiết kế áo chỉ là phần phụ mà thôi.

Đông phục nhóm hay áo lớp nên chon thiết kế càng đơn giản càng tốt, chỉ nên chú trọng vào nội dung trên áo là gì.
Đồng phục nhóm hay áo lớp nên chọn thiết kế càng đơn giản càng tốt, chỉ nên chú trọng vào nội dung trên áo là gì sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong tiết kế mẫu.

2. Chọn loại vải dễ chịu và thoáng mát

Tùy theo thời tiết, vùng miền mà các bạn sẽ có cách lựa chọn vải hợp lý cho bộ đồng phục nhóm, áo lớp của mình. Lời khuyên của Xưởng May DOSI đưa ra ở đây là :”hãy nên chọn các loại vải phổ thông, đơn giản, thoáng mát mà ai cũng có thể mặc được”. Điều này sẽ giúp đồng phục nhóm của bạn phù hợp với tất cả thành viên trong nhóm. Nên chọn chất liệu vải có thể co giản được để hạn chế tình trạng mặc không vừa. Nên tránh chọn các loại vải phổ thông, tránh các loại vải mắc tiền có thể gây hao tốn thêm chi phí cho bạn.

Áo lớp hay đồng phục nhóm nên chọn các loại vải cotton pha thun thông dụng, vừa thoáng mát, vừa phù hợp với mọi người.
Áo lớp hay đồng phục nhóm nên chọn các loại vải cotton pha thun thông dụng, vừa thoáng mát, vừa phù hợp với mọi người.

3. Chỉ nên có 1 yếu tố chủ đạo nổi bật

Không nên quá tham làm chèn nhiều các hình ảnh nội dung vào đồng phục nhóm, áo lớp của bạn. Chỉ nên chọn một 1 tố chủ đạo duy nhất. Ví dụ 1 câu Slogan tâm đắc hay một hình ảnh riêng biệt của nhóm mà thôi. Điều này sẽ giúp bạn dễ dành hơn trong việc lên mẫu thiết kết đồng phục nhóm, áo lớp cho hội của mình. 2 vị trí in thường gặp nhất là trước ngực hoặc sau lưng.

Chỉ nên có 1 yêu tố chủ đạo duy nhất ở phần trước ngực hoặc sau lưng áo hoặc cả 2 vị trí trên
Chỉ nên có 1 yêu tố chủ đạo duy nhất ở phần trước ngực hoặc sau lưng áo hoặc cả 2 vị trí trên

4. Nội dung chủ đạo nên là tinh thần đoàn kết

Không quá lan man dài dòng, không nên chọn nội dung chủ đạo là các câu từ có ý nghĩa quá phức tạp. Hãy chọn nội dung chủ đạo cho đồng phục nhóm, áo lớp là các Slogan hay hình ảnh nhóm thể hiện rõ tin thần đoàn kết của cả hội nhóm. Vì tin thần đoàn kết, tin thần tương thân tương ái, chơi chung với nhau là lý do để bạn làm nên chiếc áo nhóm này mà.

Chọn tin thần đoàn kết của  cả hội nhóm làm nội dung chủ đạo cho bộ đồng phục nhóm mình
Chọn tin thần đoàn kết của cả hội nhóm làm nội dung chủ đạo cho bộ đồng phục nhóm mình

5. Cân bằng màu sắc

Chỉ nên có một màu hoặc 2 màu là cao nhất trong đồng phục nhóm là được. Không nên suy nghĩ quá phục tạp về màu sắc của đồng phục nhóm sẽ làm bạn tốn rất nhiều thời gian. Áo màu tối thì kết hợp với các mẫu in màu sáng nổi bật. Còn áo màu sáng thì in kết hợp với các mẫu in màu tối. Cứ dựa vào 2 cách Mix trên sẽ giúp bạn có lựa chọn nhanh chóng mà đẹp  cho đồng phục nhóm của mình.

Chỉ nên chọn 1 màu đơn sắc làm màu chủ đạo cho áo nhóm là lựa chọn tốt nhất
Chỉ nên chọn 1 màu đơn sắc làm màu chủ đạo cho áo nhóm là lựa chọn tốt nhất

Liên Hệ Với Xưởng May DOSI

DOSI là xưởng chuyên nhận đặt may các loại quần áo, đồng phục nhóm, áo lớp theo nhu cầu của phía khách hàng. Chúng tôi là xưởng may lâu năm có khả năng tiếp nhận các đơn hàng lớn, giá cả cạnh tranh. Nếu các bạn đang cần tìm xưởng may đồng phục nhóm thì xin liên hệ thông tin bên dưới.

Tham khảo một số dịch vụ của chúng tôi:

SĐT/Zalo: 0907104459 ( Chị Lan )

Mail: xmds.xuongmaydosi@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xuongmaydosi/

Google Map: https://goo.gl/maps/wcy4GKtSuZz

Địa Chỉ: 149/14 Nguyễn Duy Cung Phường 12 Quận Gò Vấp TPHCM

Xưởng 1: 149/3 Nguyễn Duy Cung Phường 12 Quận Gò Vấp TPHCM

Xưởng 2:  2/108 đường số 8 P.Bình Hưng Hòa quận Bình Tân TPHCM

0/5 (0 Reviews)

Đừng Rời Đi Vì Còn Rất Nhiều Mẫu Thời Trang Đang Đợi Bạn Khám Phá Tại “DOSI”!