Thiết kế áo lớp sao cho đẹp? Bạn đang cần may áo lớp? Cần kinh nghiệm thiết kế áo thun? Trong lớp 5 người 10 ý đang khiến bạn mệt mỏi không biết nên chọn mẫu đồng phục nào cho thật phù hợp, vừa lòng tất cả mọi người trong lớp học mà cũng vừa đẹp, vừa rẻ, vừa chất lượng. Dưới đây là kinh nghiệm của Xưởng DOSI đã tư vấn thiết kế áo lớp cho hàng trăm khách hàng đúc kết lại sẽ giúp bạn giài quyết bài toán nan giải trên.

Dưới đây 5 tiêu chí tạo nên một chiếc áo nhóm đẹp và phù hợp với mọi người, cách thiết kế đồng phục áo lớp:

  1. Càng đơn giản càng tốt
  2. Chọn loại vải dễ chịu và thoáng mát
  3. Có một yếu tố chủ đạo nổi bật
  4. Chọn Ký tự hoặc hình ảnh nội dung tinh thần đoàn kết
  5. Cân bằng về màu sắc

***Tham khảo: Xưởng may đồng phục học sinh –  DOSI chuyên nhân may các loại đồng phục học sinh, sinh viên, nhà hàng, khách sạn, PB PG….

1. Thiết kế càng đơn giản càng tốt.

Khi làm đồng phục nhóm áo lớp, việc thiết kế đồng phục áo lớp thường là vấn đề hay vướng mắc nhất, vì vấn đề 5 người 10 ý sẽ làm có các bạn rối và khó chịu. Chính vì vậy các bạn hãy đặt tiêu chí là không nên quá phức tạp, càng đơn giản càng tốt lên đầu tiên. Điều này sẽ giúp bạn chọn một thiết kế vừa chuẩn, vừa đẹp, ít tốn kém, ít gây xung đột ý kiến trong nội bộ nhóm, lớp của mình. Thiết kế áo nên ít chi tiết vì phần chính là nội dung trên áo là gì, còn thiết kế áo chỉ là phần phụ mà thôi.

@Lưu ý: Một thiết kế áo lớp đẹp là một mẫu thiết kế đơn giản mà hài hòa.

Đông phục nhóm hay áo lớp nên chon thiết kế càng đơn giản càng tốt, chỉ nên chú trọng vào nội dung trên áo là gì.
Đồng phục nhóm hay áo lớp nên chọn thiết kế càng đơn giản càng tốt, chỉ nên chú trọng vào nội dung trên áo là gì sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong tiết kế mẫu.

2. Chọn loại vải dễ chịu và thoáng mát.

Sau khi thiết kế được mẫu đồng phục áo lớp ưng ý. Tùy theo thời tiết, vùng miền mà các bạn sẽ có cách lựa chọn vải hợp lý cho bộ đồng phục nhóm, áo lớp của mình. Lời khuyên của Xưởng May DOSI đưa ra ở đây là :”hãy nên chọn các loại vải phổ thông, đơn giản, thoáng mát mà ai cũng có thể mặc được”. Điều này sẽ giúp đồng phục nhóm của bạn phù hợp với tất cả thành viên trong nhóm. Nên chọn chất liệu vải có thể co giản được để hạn chế tình trạng mặc không vừa. Nên tránh chọn các loại vải phổ thông, tránh các loại vải mắc tiền có thể gây hao tốn thêm chi phí cho bạn.

@Lưu ý: Một chiếc áo đồng phục nhóm đẹp là loại áo không chỉ đẹp về hình thức mà cũng phải đẹp về chất liệu vải. Chỉ có vậy thì chiếc áo đồng phục mới được quý trọng và sử dụng lâu dài.

Áo lớp hay đồng phục nhóm nên chọn các loại vải cotton pha thun thông dụng, vừa thoáng mát, vừa phù hợp với mọi người.
Áo lớp hay đồng phục nhóm nên chọn các loại vải cotton pha thun thông dụng, vừa thoáng mát, vừa phù hợp với mọi người.

3. Chỉ nên có 1 yếu tố chủ đạo nổi bật

Nên nhớ khi thiết kế đồng phục áo lớp, không nên quá tham làm chèn nhiều các hình ảnh nội dung vào đồng phục nhóm, áo lớp của bạn. Chỉ nên chọn một 1 tố chủ đạo duy nhất. Ví dụ 1 câu Slogan tâm đắc hay một hình ảnh riêng biệt của nhóm mà thôi. Điều này sẽ giúp bạn dễ dành hơn trong việc lên mẫu thiết kết đồng phục nhóm, áo lớp cho hội của mình. 2 vị trí in thường gặp nhất là trước ngực hoặc sau lưng.

@Lưu Ý: Logo áo lớp đơn giản không quá cầu kỳ phức tạp là một logo đẹp. Vì vậy nên nhớ rằng logo áo lớp đơn giản mà đẹp chỉ có thể là các logo đơn giản nhưng mang đậm kỷ niệm và thông điệp chung của cả nhóm.

Chỉ nên có 1 yêu tố chủ đạo duy nhất ở phần trước ngực hoặc sau lưng áo hoặc cả 2 vị trí trên
Chỉ nên có 1 yêu tố chủ đạo duy nhất ở phần trước ngực hoặc sau lưng áo hoặc cả 2 vị trí trên

4. Nội dung chủ đạo nên là tinh thần đoàn kết

Nội dung trên áo lớp là rất quan trọng. Nhưng không nên quá lan man dài dòng với những khẩu hiểu trong việc thiết kế đồng phục. Vì vậy không nên chọn nội dung chủ đạo là các câu từ có ý nghĩa quá phức tạp khi thiết kế đồng phục. Hãy chọn nội dung chủ đạo cho đồng phục nhóm, áo lớp là các Slogan hay hình ảnh nhóm thể hiện rõ tin thần đoàn kết của cả hội nhóm. Vì tin thần đoàn kết, tin thần tương thân tương ái, chơi chung với nhau là lý do để bạn làm nên chiếc áo nhóm này mà.

@Lưu Ý: Nội dung áo nhóm đơn giản dễ nhớ, dễ hiểu là cách một chiếc áo đồng phục nhóm được mọi người trong nhóm yêu quý. Nội dụng trên áo nhóm càng dài dòng thì càng dễ bị tranh cãi, gây chia rẽ nhóm bạn.

Chọn tin thần đoàn kết của  cả hội nhóm làm nội dung chủ đạo cho bộ đồng phục nhóm mình
Chọn tin thần đoàn kết của cả hội nhóm làm nội dung chủ đạo cho bộ đồng phục nhóm mình

5. Cân bằng màu sắc

Chỉ nên có một màu hoặc 2 màu là cao nhất trong đồng phục nhóm là được. Không nên suy nghĩ quá phục tạp về màu sắc của đồng phục nhóm sẽ làm bạn tốn rất nhiều thời gian. Áo màu tối thì kết hợp với các mẫu in màu sáng nổi bật. Còn áo màu sáng thì in kết hợp với các mẫu in màu tối. Cứ dựa vào 2 cách Mix trên sẽ giúp bạn có lựa chọn nhanh chóng mà đẹp  cho đồng phục nhóm của mình.

Chỉ nên chọn 1 màu đơn sắc làm màu chủ đạo cho áo nhóm là lựa chọn tốt nhất
Chỉ nên chọn 1 màu đơn sắc làm màu chủ đạo cho áo nhóm là lựa chọn tốt nhất

Xưởng May Áo Lớp, Đặt May Áo Theo Yêu Cầu Tại Tphcm

DOSI là xưởng chuyên nhận đặt may các loại quần áo, đồng phục nhóm, áo lớp theo nhu cầu của phía khách hàng. Chúng tôi là xưởng may lâu năm có khả năng tiếp nhận các đơn hàng lớn, giá cả cạnh tranh. Nếu các bạn đang cần tìm xưởng may đồng phục nhóm thì xin liên hệ thông tin bên dưới.

Tham khảo một số dịch vụ của chúng tôi:

SĐT/Zalo: 0947472211 – Hotline

Mail: xmds.xuongmaydosi@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xuongmaydosi/

Địa Chỉ: 244/20A Lê Văn Khương, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

TOP 5 Thiết kế bao bì sản phẩm áo thun thắng giải sáng tạo tại triển lãm bao bì quốc tế.

 

Đừng Rời Đi Vì Còn Rất Nhiều Mẫu Hàng Mới Xuất Xưởng Đang Đợi Bạn Khám Phá Tại “DOSI”!