Việc thiết kế, đóng gói bao bì của một sản phẩm luôn là một công việc khó khắn cần nhiều chất xám. Mới đây trong buổi triển lãm bao bì sáng tạo hạn mục dành cho thiết kế bao bì áo thun đã được diễn ra tại Mỹ. Dưới đây là Top 5 Sáng tạo đã thắng giải thưởng thiết kế bao bì sản phẩm áo thun dành cho các shop quần áo.

Đóng gói áo thành hình Tam giác

Hình Tam giác là một hình được thấy rất thường xuyên trong cuộc sống. Nếu để ý thì hình tam giác xuất hiện ở khắp nơi từ khung cửa sổ nhà bạn cho tới bàn ghế, các họa tiết trong trang trí nhà cửa, kể cả các nhịp cầu bằng sắt họ cũng dùng hình tam giác để chịu lực. Chính vì lẽ đó tuy quen mà lạ, hãng áo thun Amon đã cho ra mắt thiết kế bao bì sản phẩm độc lạ của họ bằng một chiếc hộp hình tam giác rất đẹp và bắt mắt. Kết  quả rất bất ngờ! doanh số áo thun của họ tăng vọt vì thiết kế này.

xep ao thun thanh hinh tam giac dong goi vao hop giay hinh tam giac

Đóng gói áo thun trong thùng gỗ hoặc túi vải

“Hãy suy nghĩ khác biệt!”  Đó là slogan xuyên suốt cuộc thi. Vậy tại  sao ta không đóng gói các sản phẩm thời trang vào thùng gỗ hay bỏ vào túi vải vốn được thiết kế dùng để đóng gói các sản phẩm như rượu bia, thuốc lá. Chính vì suy nghĩ khác người mà hãng áo thun Mysterio đã làm vậy và thật sự chính cách đóng gói sản phẩm ao thun sáng tạo đã giúp  họ bán được nhiều hàng hơn.

dong goi ao thun vao thung giay vo cung tin loi

Đóng gói áo thun của bạn thành hình kem

Thích ăn kem? Hãy kết hợp sở thích cá nhân của mình vào việc đóng gói áo thun của bạn thành hình kem ốc quế. Một nhà thiết kế cá nhân đã cho ra mắt bao bì đóng gói ao thun của mình thành hình dạn như chiếc kem. Chính cách đóng gói sản phẩm như thế này sẽ giúp các bạn chính phục các tính đồ vừa mê ăn kem mà cũng rất thích mặc áo thun đó.

dong goi ao thun thanh hinh kem

Đóng gói giấy bảo vệ môi trường!

Làn sóng bảo vệ môi trường ngày càng dân cao ở các nước phát triển! Tại sao ta không đu Trend theo làn sóng đo bằng cách thiết kế bao bì thay bằng bao nhựa (vốn gây hại cho MT) thành bao giấy (ít gây hại cho môi trường). Chỉ một hành động nhỏ vậy thôi mà bạn chinh phục thêm rất yều bạn trẻ có ý thức cao về bảo vệ môi mua sản phẩm của hãng bạn.

dong goi ao thun bang giay bao ve moi truong

Đóng gói bằng hộp nhựa

Hộp nhựa dùng để đóng gói thực phẩm? Không còn chỉ đóng gói thực phẩm mà giờ đây bạn có thể dùng chúng để đóng gói các sản phẩm áo quần của thương hiệu mình. Sau khi mua sản phẩm áo thun, khách hàng bạn sẽ sử dụng chiếc hộp có in thương hiệu của bạn làm bất cứ gì họ thích. Thật tiện lợi phải không?

dong goi ao thun trong hop nhua

Một số mẫu bao bì khác tham dự cuộc thi

bao bi dong goi ao thun sang tao 1 bao bi dong goi ao thun sang tao 3 bao bi dong goi ao thun sang tao 4 bao bi dong goi ao thun sang tao 5 bao bi dong goi ao thun sang tao 2

Bài Viết Được Viết Bởi Xưởng May Gia Công DOSI

SĐT/Zalo: 0947472211 – Hotline

Mail: xmds.xuongmaydosi@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xuongmaydosi/

Google Map: https://goo.gl/maps/wcy4GKtSuZz

Địa Chỉ: 244/20 Lê Văn Khương, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Đừng Rời Đi Vì Còn Rất Nhiều Mẫu Hàng Mới Xuất Xưởng Đang Đợi Bạn Khám Phá Tại “DOSI”!