Khi bạn hỏi nữ giới về nhìn nhận như thế nào đối với một người đàn ông mặc quần Jean, theo họ phải như thế nào là mới gọi là một người đàn ông mặc Jean đẹp trong mắt nữ giới? Đây là 3 tiêu chí phái nữ đưa ra:

Hướng Dẫn Chọn Vải để May Khẩu Trang và Cách Tự May Khẩu Trang Vải Tại Nhà.

1. Mặc Quần Jean chuẩn dáng người

quan jean nam home 7
Mặc quần Jeans một cách vừa vặn hợp lý phối với áo thun để tạo nên bờ mông gợi cảm cho người đàn ông

Quan niệm sai lầm của nhiều bạn Nam là mặc quần Jean sao cho thật Bó (Body) để lộ ra đường nét cơ thể hoặc họ mặc quần Jean theo các kiểu dáng rộng rộng thùng thình và cho đó là đẹp. 

***Tham khảo thêm: Quần Jean Big Size – Nguồn Hàng Quần Jeans Nam/Nữ Big Size

Theo những khảo sát gần đây, đối với phụ nữ  được hỏi thì những dạng trên đối với họ là không đẹp. Những người được hỏi đều cho rằng họ không thích người đàn ông của mình (bạn trai), ăn mặc quá chật (Body) như gói bánh tết, hay mặc quá thùng thình như trùm mền ra đường. Phụ nữ thường thích những người đàn ông ăn mặc gọn ràng, thanh  lịch, vừa phải với dáng người từ đó tạo vẻ nam tính, chinh phục phái nữ. Nếu bạn mặc quần jeans quá rộng hay quá chật sẽ làm hạn chế cử động, gây mất tự tin từ đó bạn cũng mất đi vẻ Nam tính đáng có của mình. Vì vậy cứ mặc quần Jean chuẩn với dáng bạn là lựa chọn tốt nhất. Thoải mái tràn đầy sự tự tin là điểm mạnh chính phục phái nữ.

2. Đơn giản tự tin đậm chất Nam Tính

Quan Jean 002 005
Quần Jean kiểu đơn giản điểm nhẹ “Bụi bặm” tăng độ Nam tính đốn ngã người Yêu

“Đơn Giản Tự Tin Đầy Nam Tính” Đây là ước muốn của Chị em phụ nữ muốn thấy từ người bạn trai “Cuồng” mặc quần Jean của mình. Hãy dành sự cầu kỳ lại cho nữa giới. Đơn giản là tính cách của Đàn ông! Quần Jean khởi nguồn là quần dành cho những người người thợ đào vàng Mỹ nên bản thân loại quần này đã đậm chất Nam tính rồi! Nếu bạn không phải là ca sĩ, diễn viên hay những người hoạt động trong những ngành nghề cần sự lộng lẫy, chú ý cao từ công chúng thì bạn nên mặc những loại quần Jean đơn giản, thiết kế cổ điển. Hãy thử đi, bạn gái bạn sẽ nhận ra sự Nam tính của bạn tăng lên cao độ.

***Đọc thêm: 3 Nguyên Tắc Phối Đồ Với Quần Jeans Cho Quý Ông

3. Phối quần Jean với Áo thật hài hòa!

Quan Jean 025 5
Quần Jeans phối hợp hài hòa với các loại áo sơ mi, áo thun

Quy tắc cơ bản đầu tiên là không nên mặc quần áo phối với nhau có quá 3 màu trở lên. Quần Jean cũng có quy tắc cơ  bản y như vậy. Đối với Quần Jean của Nam giới thì không  nên có quá nhiều vải thừa trên quần như có  quá nhiều túi, quần có ren, dây  thòng lung tung… đều này sẽ làm giảm đi độ thanh lịch của Bạn. Suy nghĩ Đơn giản, đàn ông đơn giản tự tin là đều người phụ nữ thích. Vì vậy hãy cứ đơn giản trong cách phối đồ đó là điểm mạnh của đàn ông!

Xưởng May DOSI – Chuyên may quần JeanNhận may đồ sỉ tại Tphcm

Tham khảo một số dịch vụ của chúng tôi:

SĐT/Zalo: 0947472211 – Hotline

Mail: xmds.xuongmaydosi@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xuongmaydosi/

Google Map: https://goo.gl/maps/wcy4GKtSuZz

Địa Chỉ: 244/20 Lê Văn Khương, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Đừng Rời Đi Vì Còn Rất Nhiều Mẫu Hàng Mới Xuất Xưởng Đang Đợi Bạn Khám Phá Tại “DOSI”!