Quần Jean ngày nay đã quá phổ biến trong ngành thời trang tuy vậy các thiết kế quần Jean cũng đều dựa vào 4 kiểu may Jean cơ bản sau: Kiểu may Jean cạp cao, kiểu may Jean cạp vừa, kiểu may Jean cạp trễ và quần Jean đũng thấp. Đây là thông tin bổ ích cho các tính đồ quần Jean

Một số kiểu thiết kế cạp quần jeans thịnh hành
Một số kiểu thiết kế cạp quần jeans thịnh hành

=> Xem thêm: 16 Loại Cổ Áo Sơ Mi Thông Dụng Ở Việt Nam

1. Quần Jean cạp cao

Jean cạp cao được thiết kế và may cho những người đàn ông có thân hình cao lớn, cao to quá cở so với kích cở của những người bình thường. Loại quần này thường không thích hợp cho những ai thích mặc quần Jean với áo sơ mi bỏ trong quần (Kiểu Sơ Vin). Ngoài ra các loại quần jeans cạp cao rất thịnh hành ỡ phái nữ, nó làm tôn lên vẻ đẹp phần eo của nữ giới.

quan jeans cap cao 1

2. Quần Jean cạp thường

Đây là kiểu dáng Jean thường cổ điển. Đây là kiểu thiết kế dành cho người đàn ông có đáng chuẩn “Men”. Khi mặc quần Jean cạp thường đai quần sẽ nằm gần rốn rất thích hợp cho những người nào  thích mặc kiểu sơ vin quần Jean công sở. Kiểu dáng gọn ràng, thích hợp mặc kiểu sơ vin nên đây là kiểu được nhiều người đàn ông lich lãm lựa chọn.

quan jeans cap vua

3. Quần jean cạp trễ

Đây là kiểu thiết kế đề cao sự thoải mái của người mặc. Kiểu này thường thấy trong các thiết kế quần Jean mặc thường ngày tại nhà hoặc các loại quần Jean với thiết kế cho tuổi trẻ đề cao sự linh động, ưu tiên sự thoải mái. Khi mặc loại quần này đai quần sẽ nằm dưới rốn. Quần jean cạp trễ là kiểu rất thịnh hành và được nhiều xưởng may  ưa chuộng vì hàng may ra rất dễ tiêu thụ.

4. Quần jean đũng thấp

Quần jean đũng thấp là loại quần Jean được may dành cho những người có vóc dáng thấp nhưng chân và đùi lại to. Kiểu này thừng thấy trong giới vận động viên mặc, ít thấy ở ngoài.

Xưởng May Đồ Sỉ DOSI Chuyên May Quần Jean Tphcm

SĐT/Zalo: 0947472211 – Hotline

Mail: xmds.xuongmaydosi@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xuongmaydosi/

Google Map: https://goo.gl/maps/wcy4GKtSuZz

Địa Chỉ: 244/20 Lê Văn Khương, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Đừng Rời Đi Vì Còn Rất Nhiều Mẫu Hàng Mới Xuất Xưởng Đang Đợi Bạn Khám Phá Tại “DOSI”!