Trên thị trường quần jeans hiện nay có xuất hiện dòng jeans “Regular Fit Jeans”. Điều này gây không ít bối rối và ngỡ ngàng cho nhiều anh chị em thích mặc jeans, đặc biệt là những người chưa từng nghe tới dòng jeans này. Hãy cũng xưởng may DOSI khám phá regular fit jeans là gì? nó có khác gì với slim fit jeans không? nó thích hợp với ai mặc? và phối đồ cho chúng như thế nào là hợp lý.

@Xem thêm: Bài Viết Liên Quan

5 điểm khác biệt giữa quần jeans nam và quần jeans nữ

Quần Regular Fit Jeans là gì?

Regular Fit Jeans (tạm dịch: quần jeans ôm vừa) là quần jeans ôm thường được may bằng vải Stretch Denim (vải jeans thun) với độ ôm vừa phải không quá ôm khít gây khó chịu. Vì quần được thiết kế hướng nhiều về sự thoải mái cho người mặc hơn là thiết kế đẹp, nên quần thường được may vừa vặn từ hông đến đùi, ống quần được may nơi hơn một chút để tạo sự thoải mái tối đa cho người mặc. Tuy vậy quần vẫn giữ lại được tất cả các yếu tố & thiết kế mạnh mẽ của một chiếc quần jeans truyền thống.

***Xem thêm: vải Stretch Denim là gì? Loại vải dùng để may quần jeans thun co giãn.

Quần regular fit jeans là loại quần jeans thun được thiết kế nghiên mạnh về sự thoải mái dành cho người mặc chúng
Quần regular fit jeans là loại quần jeans thun được thiết kế nghiên mạnh về sự thoải mái dành cho người mặc chúng

Quần Regular Fit Jeans thích hợp cho ai?

Thanh thiếu niên

Chính vì nhờ thiết kế hướng về sự thoải mái tối đa cho người mặc nhưng vẫn giữ lại sự mạnh mẽ trẻ trung năng động vốn có của quần jeans mà quần regular fit jeans luôn được giới tuổi trẻ (học sinh, sinh viên) ưa chuộng. Dù ngồi trong lớp học hay hoạt động ngoài trời hoặc đi du lịch xa cùng với bạn bè thì quần regular fit jeans điều đáp ứng được. Ngoài ra regular fit jeans cũng có nhiều mẫu mã được wash xé rách hợp nhu cầu cần có phong cách “Ngầu Bụi” của giới trẻ hiện đại.

Thoải mái, tiện lợi và "Ngầu" là những gì Regular jeans đang chinh phục giới trẻ yêu jeans
Thoải mái, tiện lợi và “Ngầu” là những gì Regular jeans đang chinh phục giới trẻ yêu jeans

Dân du lịch

Regular fit jeans rất được các phượt thủ được xa ưa chuộng. Khi ngồi trên Bike, biker thường chọn mặc chúng vì quần regular fit jeans có độ co giản vừa phải mà không qua ôm sát gây khó chịu. Đồng thời regular fit jeans có thể được wash rách theo đầy đủ các kiểu wash xé rách hầm hố đang được ưa chuộng trong giới phượt xe dường dài.

Dân đi phượt đặc biệt yêu thích regular fit jeans vì sự thoải mài mà vẫn giữ được vẻ đẹp hầm hố của nó mang lại cho người mặc
Dân đi phượt đặc biệt yêu thích regular fit jeans vì sự thoải mài mà vẫn giữ được vẻ đẹp hầm hố của nó mang lại cho người mặc

Dân văn phòng

Bạn là dân văn phòng? Bạn yêu quần jeans? Bạn muốn vừa đi làm vừa mặc quần jeans như sợ quần cứng gây khó chịu và không thoải mái trong quá trình làm việc? Hãy mua ngay một chiếc quần regular fit jeans bạn sẽ không thất vọng. Regular fit jeans co giản khá thoải mái, vải jean thun mền nên dù ngồi làm hay đi đứng bạn cũng cảm thấy thoải mái hơn quần jeans truyền thống. Vì loại quần này điều đáp ứng được hầu hết các yêu câu của dân văn phòng mà vẫn giữ được vẻ lich lãm mạnh mẽ vốn có của quần jeans nên chúng đang là Hottrend được giới văn phòng yêu thích.

Một mẫu quần jeans Regular fit của hãng Levis đang thu hút sự quan tâm của giới làm văn phòng
Một mẫu quần jeans Regular fit của hãng Levis đang thu hút sự quan tâm của giới làm văn phòng

Quần Regular Fit Jeans khác gì với Slim fit jeans?

Quần regular fit (tạm dịch: quần jeans ôm vừa) khác với slim fit jeans (quần jeans bó) nằm chổ thiết kế và độ co giản của 2 dòng quần này.

Sự khác biệt của 2 loại quần jeans dòng regular fit so với slim fit cụ thể như sau:

A. Thiết kế

Thiết kế quần jeans regular fit thường may có phần nới số đo hơn một chút khi so với quần slim fit là may sát hoặc ít một chút về số đo để quần slim fit jeans có xu hướng ôm bó sát vào cơ thể người mặc.

B. Độ co giản

Độ co giản quần jeans regular fit thường sử dụng loại vải stretch denim với độ pha sợi co giản thấp hơn so với slim fit với độ pha sợi co giản cao nhầm khiến quần bó vào cơ thể người mặc.

Sự khách biệt của regular fit jeans và slim fit jeans là nằm ở chỗ thiết kế và độ co giãn của vải.
Sự khách biệt của regular fit jeansslim fit jeans là nằm ở chỗ thiết kế và độ co giãn của vải.

Bài Viết Được Viết Bởi Xưởng May Gia Công DOSI

DOSI là xưởng chuyên nhận may gia công các loại quần áo theo yêu cầu, đơn đặt hàng của đối tác. Chúng nhận may gia công các loại quần áo thông dụng, gia công đông phục và mạnh nhất là quần Jeans.

Hướng Dẫn Chọn Vải để May Khẩu Trang và Cách Tự May Khẩu Trang Vải Tại Nhà.

Tham khảo một số dịch vụ của chúng tôi:

SĐT/Zalo: 0947472211 – Hotline

Mail: xmds.xuongmaydosi@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xuongmaydosi/

Google Map: https://goo.gl/maps/wcy4GKtSuZz

Địa Chỉ: 244/20 Lê Văn Khương, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Đừng Rời Đi Vì Còn Rất Nhiều Mẫu Hàng Mới Xuất Xưởng Đang Đợi Bạn Khám Phá Tại “DOSI”!