Các loại áo mưa nào phổ biến nhất tại thị trường áo mưa Việt Nam? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại áo mưa với mẫu mã và kiểu dáng khác nhau khiến ta cả thấy phân vân không biệt nên chọn mẫu mã áo mưa này tên gọi là gì và nó có gì khác biệt so với các loại áo mưa khác. Các loại áo mưa phổ biến tại thị trường áo mưa Việt Nam là những loại nào? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các bạn 8 kiểu áo mưa các loại phổ biến thông dụng nhất hiện nay tại Việt Nam. 

8 loại áo mưa trên thị trường phổ biến nhất Việt Nam bao gồm:

 1. Áo mưa tiện lợi dùng một lần PE.
 2. Áo mưa cánh dơi, áo mưa trùm toàn thân.
 3. Áo mưa cá nhân, áo mưa đơn, áo mưa bộ.
 4. Áo mưa bít, áo mưa kín hông, áo mưa không xẻ tà.
 5. Áo mưa phản quang, áo mưa công trình, áo mưa lao động.
 6. Áo mưa Manto, áo mưa Măng tô.
 7. Áo mưa trùm xe hơi, xe máy.
 8. Áo mưa cho giầy, ủng đi mưa tiện lợi.

Áo mưa tiện lợi dùng một lần PE.

Áo mưa tiện lợi là loại áo mưa được sử dụng một lần giá rẻ sử dụng nhựa PE dẻo dai để sản xuất. Mẫu áo mưa tiện lợi này thường được sản xuất hàng loại Freesize với kiểu dáng chui 1 đầu nhỏ gọn tiện dụng, dùng cho các trường hợp mưa khẩn cấp hoặc trong những tình huống sương mù nặng hạt khi tham gia các hoạt động ngoài trời.

Áo mưa dùng một lần PE là loại áo mưa tiện lợi được nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam
Áo mưa dùng một lần PE là loại áo mưa tiện lợi được nhiều người ưa chuộng, thông dụng và rất phổ biến tại Việt Nam.

Áo mưa cánh dơi xẻ tà.

Áo mưa cánh dơi (hay áo mưa trùm toàn thân) là loại áo mưa thông dụng nhất có thiết kế 2 mảnh ghép lại với nhau khá giống với cánh của con dơi. Chất liệu thường sử dụng sản xuất nên loại áo mưa này thường là loại chất liệu cao cấp bền như PVC hoặc vải dù. Đặc biệt các mẫu áo mưa này có thể phủ tà trước qua tay lái giúp chắn mưa và chắn gió cho người sử dụng rất tốt, tà trước thường được ép kính vải trong suốt để đèn xe không bị cản chở.

Áo mưa cánh dơi xẻ ta có nhựa trong suốt để không cản ánh đèn xe trong những lúc mưa bão gây nguy hiểm cho người sử dụng.
Áo mưa cánh dơi xẻ ta có nhựa trong suốt để không cản ánh đèn xe trong những lúc mưa bão gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Áo mưa cá nhân, áo mưa đơn.

Áo mưa cá nhân (hay còn gọi là áo mưa đơn, áo mưa bộ) là loại áo mưa được nhà sản xuất áo mưa may với quần và áo riêng biệt. Áo mưa được may theo Size như các loại quần áo bình thường nhưng có phần rông hơn một chút để giúp thoải mái cho người sử dụng, đông thời tăng tính linh hoạt kkhông làm cảng trở gây nguy hiểm cho người sử dụng trong những lúc mưa lớn. Đây được xem là mẫu áo mưa an toàn nhất cho người sử dụng.

Áo mưa bộ, áo mưa đơn, áo mưa cá nhân là loại áo mưa được sản xuất với quần và áo riêng biệt giúp người sử dụng dễ dàng chống mưa an toàn trong điều kiện mưa bão lớn.
Áo mưa bộ, áo mưa đơn, áo mưa cá nhân là loại áo mưa được sản xuất với quần và áo riêng biệt giúp người sử dụng dễ dàng chống mưa an toàn trong điều kiện mưa bão lớn.

Áo mưa bít hông.

Áo mưa bít (hay còn gọi là: áo mưa kín hông, áo mưa không xẻ tà, áo mưa liền thân) là loại áo mưa được thiết kế gần như áo mưa cánh dơi nhưng được bít 2 bên hông lại bằng nút gài hoặc dây. Có thể xem đây là loại áo mưa có kiểu trùm toàn thân, không có xẻ tà 2 bên như áo mưa cánh dơi. Loại áo mưa bít hông nay tuy hơi cản trở nhưng bù là đây là mẫu áo mưa có khả năng che mưa tốt hơn so với các loại áo mưa cánh dơi thông dụng.

Áo mưa bít hông là loại áo mưa sử dụng nút cài để bít hai bên hông. Khác biết so với áo mưa cánh dơi thông dụng.
Áo mưa bít hông là loại áo mưa sử dụng nút cài để bít hai bên hông. Khác biết so với áo mưa cánh dơi thông dụng.

Áo mưa phản quang.

Áo mưa phản quang (hay còn gọi là: áo mưa công trình, áo mưa lao động) là loại áo mưa được thiết kế như loại áo bảo hộ lao động. Áo mưa phản quang giúp bảo vệ con người khi ra đường hoặc làm việc trong điều kiện thời tiết có mưa có phản quang để gây chú ý, tránh được nguy hiểm có thể xảy ra.

Áo mưa phản quan thường được sử dụng như một loại quần áo bảo hộ lao đông thông dụng.
Áo mưa phản quan thường được sử dụng như một loại quần áo bảo hộ lao đông thông dụng.

Áo Mưa Mangto.

Áo mưa mangto là loại áo mưa được thiết kế nghiên về vẻ đẹp của áo mưa hơn là công dụng của chúng. Thường thì loại áo mưa Mangto được sản xuất bằng vải dù siêu nhẹ, cao cấp theo phong cách thời trang hiện đại. Nó không chỉ giúp bạn mặc che mưa mà còn là sản phẩm giúp bạn tự tin làm đẹp. Áo mưa thích hợp cho những người yêu thích cái đẹp dù đi trong mưa. Kiểu dáng choàng, liền thân có tay, chỉ có 1 mũ hoặc không có mũ.

Áo mưa Mangto là loại áo mưa được thiết kế nghiên hơn về thẩm mỹ thời trang. Thích hợp cho những người yêu thích cái đẹp dù đang mưa to gió lớn
Áo mưa Mangto là loại áo mưa được thiết kế nghiên hơn về thẩm mỹ thời trang. Thích hợp cho những người yêu thích cái đẹp dù đang mưa to gió lớn

Ủng đi mưa tiện lợi.

Ủng đi mưa tiện lợi (hay còn gọi là áo mưa cho giầy) đây là loại áo mưa được thiết kế nhầm bảo về phần chân có mang giầy của bạn, tránh những cơn mưa giông bất chợt vào mùa mưa bảo gây ra. 8 loại áo mưa phổ biến thông dụng nhất trên thị trường áo mưa hiên nay. 4  

Áo mưa trùm xe hơi, xe máy.

Áo mưa trùm xe hơi, xe máy là loại áo mưa đặc biệt được sản xuất như một tấm trùm phủ kính xe hơi/ xe máy của bạn. Áo mưa được sử dụng nhầm bảo vệ xe máy của bạn khỏi tác động của nắng mưa môi trường bên ngoài. Loại áo mưa này đang được nhiều hãng xe đặt hàng số lượng lớn để tặng cho khách hàng.

Áo mưa trùm xe máy, giúp xe bạn chống lại nắng mưa, bảo vệ xe máy của bạn trước mội tác nhân thời tiết.
Áo mưa trùm xe máy, giúp xe bạn chống lại nắng mưa, bảo vệ xe máy của bạn trước mội tác nhân thời tiết. Đây là loại phụ kiện cần thiết cho nhưng ai yêu xe của mình.

8 loại áo mưa phổ biến thông dụng nhất trên thị trường áo mưa hiên nay. 5

Cơ Sở xuất áo mưa số lượng lớn tại Tphcm.

Xưởng sản xuất chúng tôi chuyên sản xuất cung cấp các loại áo mưa, áo mưa tiện lợi PE, áo mưa trùm PVC, áo mưa vải dù….. và nhiều loại áo mưa thông dụng khác. Xin hãy liên hệ bên dưới nếu các bạn có nhu cầu về áo mưa. Nếu như doanh nghiệp, công ty bạn đang có các vấn đề quan tâm về áo mưa tiện lợi thì xin hay liên hệ với xưởng gia công áo mưa tiện lợi PE của chúng tôi. Với kinh nghiệm trong nghề và sự uy tín của công ty cùng đội ngũ hơn 40 công nhân lành nghề trong lĩnh vực gia công các loại áo mưa, đặc biệt là áo mưa tiện lợi chắc chắn sẽ hỗ trợ tất cả các nhù cầu về áo mưa của các bạn. Tóm tắt kinh nghiệm và quy mô nhà may sản xuất áo mưa như sau:

 • Kinh nghiệm hơn 8 năm gia công áo mưa & bao bì PE.
 • Máy móc hiện đại đáp ứng nhiều mẫu mã & nhu cầu áo mưa khác nhau.
 • Chuyên sản xuất áo mưa tiện lợi cho bé, cho người lớn só lượng lớn.
 • Đội ngũ nhân sự hơn 40 người có tay nghề trong lĩnh vực áo mưa và bao bì nhựa.
 • Chủ động nguồn nguyên vật liệu nên công ty sản xuất áo mưa giá rẻ hơn nơi khác.
 • Nhà máy sản xuất áo mưa tại Tphcm tiện lợi cho đơn đặt hàng xuất khẩu áo mưa.

Tóm tắt năng lực sản xuất của xưởng sản xuất:

 • Áo mưa tiện lợi PE: Công suất 12.000 sản phẩm / ngày.
 • Áo mưa PVC: 3.000 sản phẩm / ngày.
 • Bao bì PE: 1.000kg / ngày.

ZALO/SĐT: 0947729829 (Hotline C. Hạnh – Quản Lý) WHATAPPS/VIBER: +84947729829 (Hỗ Trợ Tiếng Anh – English) LIÊN HỆ QUA MAIL: xmds.xuongmaydosi@gmail.com GIAO DỊCH TRỰC TIÊP TẠI VP: 244/20A Lê Văn Khương, P. Thới An, Quận 12, TPHCM.

Đừng Rời Đi Vì Còn Rất Nhiều Mẫu Hàng Mới Xuất Xưởng Đang Đợi Bạn Khám Phá Tại “DOSI”! 

CLICK QUAY LẠI XEM THÊM NHIỀU MẪU TẠI DOSI!