Trong những năm gần đây các loại áo trùm xe hay & bạt che xe máy đang ngày càng ưa chuộng. Không chỉ là món đồ được giới yêu xe ưa chuộng mà giờ đây các loại áo trùm xe máy được người dân bình thường sử dung phổ biến như một cách bảo vệ xe máy của mình khỏi các tác nhân môi trường và đặt biệt là bảo vệ xe máy khỏi trộm cắp. Vậy áo mưa trùm xe máy là gì? chúng có tác dụng như thế nào? có mấy loại áo mưa cho xe máy và có nên mua áo trùm xe máy không là những câu hỏi sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

Áo mưa trùm xe máy chất lương cao hiên nay là một nón phụ kiện không thể thiếu cho những người đam mê xe máy.
Áo mưa trùm xe máy chất lương cao hiên nay là một nón phụ kiện không thể thiếu cho những người đam mê xe máy. Chúng giúp bảo vệ xe trước những tác nhân gây hại với giá thành cực kỳ rẻ chỉ từ 50k – 150k / sản phẩm.

Áo Trùm Xe Máy Là Gì?

Áo Trùm Xe Máy (hay còn gọi là áo trùm xe hay, bạt che xe máy, bạt phủ xe) là một loại bạt trùm có tác dụng dùng để chống mưa, chống nước, chống khói bụi, chống trầy, chống nhiệt độ….. được thiết kế dành riêng cho các loại xe máy 2 bánh. Các loại áo trùm xe máy được sản xuất bằng các chất liệu tương tự như các loại áo mưa cho con người sử dụng ví dụ như là: vải dù pha nillon, vải nhựa PE, vải nhựa PVC, EVA và một số loại vải chống thấm nước khác…… Tuy nhiên điểm khác biệt là các loại áo mưa dành cho xe máy thường được may dày hơn, thô hơn, bên chắc hơn rất nhiều lần so với áo mưa thông thường.

Bạt trùm xe máy sẽ giúp bạn bảo vệ xe máy của mình trước mội tác nhân thời thiết gây ra hỏng xe.
Bạt trùm xe máy sẽ giúp bạn bảo vệ xe máy của mình trước mội tác nhân thời thiết gây ra hỏng xe.

Các đặc điểm tiêu biểu của áo trùm xe máy

Nếu bạn đang không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc phải để xe ở những bên ngoài trời quanh năm, bạn sẽ cần tới áo trùm xe máy che để xhe chắng và bảo vệ xe bạn trước thời tiết bạn có thể có như: độ ẩm, nắng, gió, bụi, trộm cắp….. Việc để xe máy của bạn không được bảo vệ ngoài trời nơi có khí hậu khắc nghiệt như ở Việt Nam là điều các bạn nên cố gắng tránh. Vì vậy việc sở hữu cho mình một bộ áo trùm xe máy, bạt che xe máy là việc vô cùng cần thiết.  Một số đặc điểm tiêu biểu của áo trùm xe máy tiện lợi bao gồm:

 • Giá thành áo trùm xe thường khá rẻ chỉ từ 50k – 150k / sản phẩm, phù hợp túi tiền của người tiêu dùng.
 • Thiết kế nhỏ gọn của áo trùm xe có thể để trong cốp xe, không tốn nhiều không gian, dễ sử dụng khi cần thiết.
 • Có cỡ Size vừa khít với các loại xe từ cỡ nhỏ cho tới cỡ lớn đều dùng được.
 • Sản phẩm được làm từ nhiều chất liệu: PE, PVC, vải Dù, vải chống nắng, vải phảng quang……
 • Thường có In ấn logo quảng cáo lên bao trùm xe, đưa thương hiệu xe trên thân của áo.
 • Có nhiều kích cỡ các loại bao trùm xe như: xe máy, honda, các hãng xe máy, xe otô 4 chỗ, ô tô 7 chỗ,…….

Áo Trùm Xe Máy là một loại bạt trùm xe dùng để chống mưa, chống nước, chống khói bụi, chống trầy, chống nhiệt..... thiết kế dành riêng cho xe máy
Áo Trùm Xe Máy là một loại bạt trùm xe dùng để chống mưa, chống nước, chống khói bụi, chống trầy, chống nhiệt….. thiết kế dành riêng cho xe máy

Những Lợi ích nổi bật nhất của áo trùm mưa xe máy.

Đối với các quốc gia có khí hậu thời thiết khắc nghiệt như ở Việt Nam & giá thành một chiếc xe máy ở Việt Nam vẫn còn khá đắt tiền, thì việc mua ngay cho chiếc xe quý giá của mình một chiếc áo trùm xe máy là một việc nên làm ngay. Chúng ta nên sở ngày các loại áo mưa xe máy vì chúng giúp xe bạn những việc rất thiết thực. Có đáng để mua áo trùm xe máy không? Rất đáng để mua! Tuy rất rẻ tiền nhưng áo mưa trùm xe máy có 6 lợi ích đặc biệt, nó là tấm khiên tốt với giá thành rẻ giúp bạn bảo vệ xe bạn hiệu quả 1 cách hết sức bất ngờ. 6 lợi ích của áo trùm mưa xe máy khiến bạn phải mua chúng ngay lập tức như sau:

 1. Khả năng chống nước, chống ẩm tuyệt đối.
 2. Khả năng chống nắng mặt trời, tia UV.
 3. Khả năng chống lại nhiệt độ cao từ mặt trời, mặt đường.
 4. Khả năng chống lại bụi bậm, côn trùng gây hại.
 5. Khả năng chống lại va đập, trầy xước xe máy.
 6. Khả năng chống trộm cắp rất hiệu quả.

Áo trùm xe máy có nhiều khả nặng hữu ích cho xe máy bạn như: chống mưa, chống bụi, chống nắng, chống trầy xước, chống côn trùng.....
Áo trùm xe máy có nhiều khả nặng hữu ích cho xe máy bạn như: chống mưa, chống bụi, chống nắng, chống trầy xước, chống côn trùng….. Đây là món đồ không thể thiếu cho các bạn yêu xe của mình.

Khả năng chống nước, chống ẩm.

Áo trùm xe máy có khả năng chống nước rất tốt. Hầu hết các bạn điều nghĩ rằng để xe mình ở ngoài trời dính nước mưa một chút thì sẽ không sao cả, vì chính bản thân xe máy cũng được thiết kế chống lại nước mứa. Tuy nghiên đối việc khí hâu đang ngày càng ô nhiễm, nhất là môi trường trong các khu dô thị lớn như tại Việt Nam, nước mưa không ít thì nhiều đều mang theo chất Axit nhẹ. Lúc đầu thì thường không có biểu hiện gì, nhưng nước mưa có Axit này sẽ từ từ bào mòn chiếc xe yêu quý của bạn. Ngoài ra số chi tiết máy khi nước vào thì nước rất khó thoát ra được, điều này tạo ra công thức hoàn hảo cho việc rỉ sét gây hư hỏng xe của bạn về lâu về dài. Vì vậy nếu xe máy của bạn thường phải đối phó với mưa, hãy sử dụng các loại bạt trùm xe máy để hỗ trợ xe bạn chống lại nước mưa, độ ẩm độc hại của môi trường xung quanh. Áo trùm xe máy chống nước, chống mưa mưa là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Khả năng chống nước của các loại áo trùm xe là điều hữu dụng nhất của chúng.
Khả năng chống nước của các loại áo trùm xe là điều hữu dụng nhất của chúng.

Khả năng chống nắng mặt trời, tia UV.

Dù bạn có lâu rửa xe mình kỹ càng đến như thế nào nhưng se bạn vẫn trong có vẻ cũ đi sau một thơi gian sử dụng? Nguyên nhân là do ánh sáng mặt trời. Ánh nắng mặt trời & tia UV của nó là những tác nhân trực tiếp hàng đầu từ môi trường đang cướp đi màu sơn và độ bóng của xe bạn. Theo thơi gian tiếp xúc ngoài nắng mặt trời thì độ bền màu ánh sáng của xe máy sẽ ngày càng giảm đi khiến bạn cảm thấy xe từ từ cũ đi do bị phai màu. Vì để bảo xe máy của bạn khỏi các tia UV có hại, hãy sử dụng các loại bạt che có nắng cho xe có khả năng chống tia cực tím. Việc này sẽ khiến xe bạn trong như mới dù đã sử dụng thời gian dài. Áo trùm xe máy chống nắng chống tia UV là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Có áo mưa trùm xe giúp xe bạn chống lại ánh nắng trực tiếp từ mặt trời
Có áo mưa trùm xe giúp xe bạn chống lại ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, tránh làm phai màu sơn gốc của xe.

Khả năng chống lại nhiệt độ cao từ môi trường.

Trong những năm gần đây, vào mua nắng nóng tại nước ta ghi nhận nhiều kỷ lục nhiệt độ môi trường ngoài trời tăng cao 52  – 55 độ C, nóng đến mức khiến mọi thứ tan chảy từ mặt đường cho tới nhựa xe của bạn. Chính vì vậy hãy bảo vệ xe mình bằng cách đem chúng vào trong nhà hoặc sử dụng các loại áo trùm xe máy & bạt trùm xe chống nóng để hỗ trợ xe máy của bạn thoát khỏi ánh nắng khắt nghiệt từ môi trường.

Nếu bạn hay để xe ngoài trời thì bạt trùm xe sẽ giúp xe bạn tráng được cái nóng trực tiếp từ môi trường
Có áo mưa trùm xe giúp xe bạn chống lại ánh nắng trực tiếp từ mặt trời

Khả năng chống lại bụi bậm, côn trùng gây hại.

Nhiều bạn trẻ có sở thích sưu tầm xe hoặc những gia đình có điều kiện có 2 -3 chiếc xe thì việc cất giữ xe trong nhà lâu ngày là việc thường thấy. Đối với việc lưu trữ đậu xe trong nhà lâu ngày thì hầu hết xe của các bạn đều xe bị bụi bậm và nhất việc chúng trở thành ổ của các loại côn trùng gây hại như nhện, gián, bọ, chuột….. điều này sẽ làm giảm tuổi thọ xe của bạn. Sử dụng ngay những áo bạt trùm xe máy để chống lại bụi bậm, côn trùng gây hại trong quá trình cất giữ xe trong nhà sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng này.

Xe máy thường được trùm kín lại trước khi cất vào kho để quá trình lưu giữ không làm hư xe.
Xe máy thường sử dụng bạt trùm xe máy để phủ kín xe lại trước khi cất vào kho để trong quá trình lưu giữ bụi bậm  và côn trùng không làm hư hỏng xe.

Khả năng chống lại va đập, trầy xước xe máy.

Tại những thành phố lớn, việc gửi xe hàng ngày tại các bãi gửi xe luôn chật kín xe khiên bạn mệt mỏi. Tình trang xe bạn bị trầy xước mỗi khi sử dụng xe chạy đến cơ quan, công ty làm việc hoặc đi đến những nơi công cộng như bệnh viện, siêu thị….. là việc khó tránh khỏi. Nếu là người thường xuyên phải để xe ở những nơi chật hẹp thì việc có một chiếc áo trùm xe máy sẽ giúp xe tránh tình trạng trầy xước va quẹt gây hư hỏng xe không đáng có. ao trum xe may loai tot mau xanh den hoa van cham bi

Khả năng chống trộm cắp rất hiệu quả.

Tại Việt Nam áo trùm xe máy lại có thêm một công dụng rất đặt biệt đó là giúp xe máy bạn chống được trộm cắp. Bởi vì khi sử dụng áo trùm nếu muốn lấy được xe sẽ mất thời gian để gỡ áo trùm ra, gây khó khăn nhiều hơn so với xe máy có áo trùm. Thường thì việc bẻ khóa một chiếc xe máy chỉ mất 5-10 giây thì trộm sẽ lấy được xe của bạn,nhưng thời gian để lấy áo trùm xe ra mất phải 1-2 phút, khiến chúng dễ dàng bị phát hiện. Ngoài ra một số áo trùm xe máy còn trang bị lỗ khóa chống trộm cắp bằng cách xuyên móc khóa vào bánh xe, khiến việc trộm cắp xe bạn là chuyện khó khắn hơn rất nhiều.  

Một số loại áo mưa trùm xe máy cao cấp được thiết kế thêm lỗ khóa để bảo vệ xe máy của bạn chống trộm
Một số loại áo mưa trùm xe máy cao cấp được thiết kế thêm lỗ khóa để bảo vệ xe máy của bạn chống trộm – Hình 1

Một số loại áo mưa trùm xe máy cao cấp được thiết kế thêm lỗ khóa để bảo vệ xe máy của bạn chống trộm - Hình 2
Một số loại áo mưa trùm xe máy cao cấp được thiết kế thêm lỗ khóa để bảo vệ xe máy của bạn chống trộm – Hình 2

5 Bước Chọn Mua Áo Trùm Xe Máy Tốt Nhất.

Với những lợi ích kể trên thì giờ bạn không khỏi bất ngờ tại sao áo trùm xe máy lại trở nên quá phổ biến, quen thuộc  trong mỗi gia đình. Tuy nhiên việc lựa chọn áo trùm xe máy loại nào tốt thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là hướng dẫn đơn giản nhất giúp bạn nhận biết nên mua loại áo trùm nào cho xe máy thì tốt nhất. Thường thì áo trùm mưa được thiết kế với độ rộng phù hợp với 80% xe tuy nhiên bạn hãy xem qua 5 bước lựa chọn áo trùm xe máy sao cho phù hợp với xe mình:

 • Mua áo trùm theo đúng chức năng cần thiết – Có một số loại áo mưa trùm xe máy được thiết kế chỉ để cho 1 – 2 chức khả năng chuyên biệt nhất cho chúng. Ví dụ: áo trùm xe máy có khả năng chống nắng kết hợp chống nhiệt tốt thì khả năng chống nước lại hơi kém và ngược lại.
 • Mua áo trùm xe theo đúng mẫu xe của bạn – Một số loại xe máy có thiết kế độc đáo thì thường có áo trùm xe riêng biệt dành cho chúng. Loại áo này thường được hãng xe đặt riêng tại nhà máy sản xuất áo trùm xe cho mẫu xe đó.
 • Chọn chất liệu phù hợp với mục dích sử dụng. – Thường thì xe máy của bạn lựa chọn các loại áo trùm xe có  chất liệu như PE, PVC, EVA để chống nước. Tuy nhiên bạn có thể lựa chọn một số áo trùm xe có thêm phản quang, chống nắng, hoặc có kèm lỗ khóa…. tùy theo mục đích sử dụng của bạn.
 • Kiểm tra độ dày của chất liệu sản xuất áo mưa. – Áo mưa trùm xe có độ dầy càng nhiều thì thì càng bên, nhưng giá thành sẽ mắc hơn. Các loại áo mưa trùm xe thông dụng có độ dày từ 0.1 mm – 0.2 mm.
 • Kiểm tra đường kim mũi chỉ áo mưa xem chất lượng của chúng – Đường kim mũi chỉ, các đường ép nhiệt mà chắc chắn thì chứng tỏ loại áo trùm xe máy của bạn là loại tốt đáng để mua.

ao mua trum xe may co phan quan chong nang

Địa chỉ bán áo trùm xe máy số lượng lớn tại TPHCM.

Nhà máy chuyên sản xuất áo mưa trùm xe máy ô tô DOSI tại Tphcm – chúng tôi chuyên sản xuất cung cấp các loại áo mưa dành cho xe may như: áo trùm xe máy, áo trùm ô tô, các loại áo mưa tiện lợi PE, áo mưa trùm PVC, áo mưa vải dù….. và nhiều loại áo mưa thông dụng khác. Với kinh nghiệm trong nghề và sự uy tín của công ty cùng đội ngũ hơn 40 công nhân lành nghề trong lĩnh vực gia công các loại áo mưa, đặc biệt là áo mưa tiện lợi chắc chắn sẽ hỗ trợ tất cả các nhù cầu về áo mưa của các bạn. Hãy liên hệ nhà máy sản xuất áo trùm xe máy của chúng tôi Tóm tắt nhanh công suất nhà máy sản xuất của chúng tôi:

 • Công suất áo mưa PE: 12.000 sản phẩm / ngày.
 • Công suất áo mưa PVC: 3.000 sản phẩm / ngày.
 • Công suất áo trùm xe, ô tô các loại:  2.000 – 3.000 sản phẩm / ngày.
 • Công suất bao bì PE: 1.000kg / ngày.

ZALO/SĐT: 0947472211 (Hotline C. Hạnh – Quản Lý)

WHATAPPS/VIBER: +84947472211 (Hỗ Trợ Tiếng Anh – English)

LIÊN HỆ QUA MAIL: xmds.xuongmaydosi@gmail.com

GIAO DỊCH TRỰC TIÊP TẠI VP: 244/20A Lê Văn Khương, P. Thới An, Quận 12, TPHCM. xuong may ao mua tai tphcm

Ủng Đi Mưa và Những Công Dụng Nổi Bật Bọc Giày

Mục Lục Bài ViếtÁo Trùm Xe Máy Là Gì?Các đặc điểm tiêu biểu của áo

Nguồn Gốc và Sự Phát Triển Của Áo Mưa

Mục Lục Bài ViếtÁo Trùm Xe Máy Là Gì?Các đặc điểm tiêu biểu của áo

Áo Mưa Rằn Ri Quân Đội Có Công Dụng Gì?

Mục Lục Bài ViếtÁo Trùm Xe Máy Là Gì?Các đặc điểm tiêu biểu của áo

5 Bước Đặt Áo Mưa Tại Xưởng Cho Công Ty Từ A – Z Sao Cho Tốt Nhất?

Mục Lục Bài ViếtÁo Trùm Xe Máy Là Gì?Các đặc điểm tiêu biểu của áo

Độ dày Của Áo Mưa – Những Thông Số Về Độ Dày Của Áo Mưa Mà Bạn Cần Biết

Mục Lục Bài ViếtÁo Trùm Xe Máy Là Gì?Các đặc điểm tiêu biểu của áo

In Áo Mưa Quảng Cáo 40K – 50K – 75k Gốc Nhà Máy Sản Xuất.

Mục Lục Bài ViếtÁo Trùm Xe Máy Là Gì?Các đặc điểm tiêu biểu của áo

Áo Mưa Siêu Nhẹ Vải Dù, Siêu Bền, Siêu Tiện Dụng.

Mục Lục Bài ViếtÁo Trùm Xe Máy Là Gì?Các đặc điểm tiêu biểu của áo

Xưởng Sản Xuất Bọc Giày Đi Mưa, Ủng Bảo Vệ Giày, Gốc Nhà Máy Giá Rẻ Tại TPHCM.

Mục Lục Bài ViếtÁo Trùm Xe Máy Là Gì?Các đặc điểm tiêu biểu của áo

Kinh nghiệm 5 bước mua bạt phủ xe máy loại nào tốt phù hợp với xe.

Mục Lục Bài ViếtÁo Trùm Xe Máy Là Gì?Các đặc điểm tiêu biểu của áo

Áo Mưa Trùm Xe Máy Là Gì? – 6 Lợi Ích Thiết Thực Nhất Của Bạt Trùm Xe Máy Đem Tới Cho Xe Bạn.

Mục Lục Bài ViếtÁo Trùm Xe Máy Là Gì?Các đặc điểm tiêu biểu của áo

Bán Sỉ Áo Mưa Tiện Lợi Loại Tốt, Áo Dày, Gốc Nhà Máy ở TPHCM

Mục Lục Bài ViếtÁo Trùm Xe Máy Là Gì?Các đặc điểm tiêu biểu của áo

Áo Mưa Tiện Lợi Là Gì? và 8 Kiểu Áo Mưa Tiện Lợi Dùng Một Lần Phổ Biến

Mục Lục Bài ViếtÁo Trùm Xe Máy Là Gì?Các đặc điểm tiêu biểu của áo

4 Chất Liệu Vải Nhựa Thường Dùng Để Sản Xuất Áo Mưa Tại Việt Nam.

Mục Lục Bài ViếtÁo Trùm Xe Máy Là Gì?Các đặc điểm tiêu biểu của áo

8 Loại Áo Mưa Phổ Biến Thông Dụng Nhất Trên Thị Trường

Mục Lục Bài ViếtÁo Trùm Xe Máy Là Gì?Các đặc điểm tiêu biểu của áo

Áo Mưa Tiện Lợi PE – Loại Áo Mưa Sử Dụng 1 Lần Được Nhiều Người Ưa Thích Sử Dụng Tại Việt Nam.

Mục Lục Bài ViếtÁo Trùm Xe Máy Là Gì?Các đặc điểm tiêu biểu của áo

Bảng Size Áo Mưa – Thông Số Size Áo Mưa Mà Bạn Cần Biết Khi Đặt Hàng Sản Xuất Áo Mưa.

Mục Lục Bài ViếtÁo Trùm Xe Máy Là Gì?Các đặc điểm tiêu biểu của áo

https://xuongmaydosi.com/xuong-san-xuat-ao-mua-tphcm/

Đừng Rời Đi Vì Còn Rất Nhiều Mẫu Hàng Mới Xuất Xưởng Đang Đợi Bạn Khám Phá Tại “DOSI”!