Tiết trời đang dần chuyển sang đông, bạn cảm nhận được rõ hơn luồng không khí lạnh tràn về. Vào những ngày này, các công ty xí nghiệp trường học bệnh viện… thường tìm đến những Công ty may áo khoác theo yêu cầu để đặt những chiếc áo đồng phục nhằm giữ ấm và tạo sự hòa đồng trong tất cả mọi người.

1. Công ty may áo khoác theo yêu cầu là gì?

Hiểu một cách đơn giản Công ty may áo khoác theo yêu cầu là công ty hoạt
động dựa theo yêu cầu của khách hàng. Khi đến những công ty này đặt may đồng phục, bạn có thể yêu cầu những tiêu chí như:

Công ty may áo khoác theo yêu cầu
Công ty may áo khoác theo yêu cầu

a.Công ty may áo khoác theo yêu cầu chủ động về chất liệu cho khách hàng 

Loại vải mà khách hàng lựa chọn rất quan trọng vì nó sẽ khiến họ cảm thấy thoải mái khi khoác chiếc áo trên người. Một số loại vải thông dụng có thể kể đến: vải Micro Polyester, vải Nylon, vải Polyester, vải Tricot.

  • Vải Micro Polyester: ưu điểm của nó là nhẹ, chắn gió vô cùng tốt, chống thấm tốt và đặc biệt là rất mềm nên ít nghe tiếng loạc xoạc khi vận động như vải nilon..
  • Vải Nilon: là loại vải phổ biến bởi giá thành khá thấp phù hợp với đồng phục học sinh. Nó chống thấm và chắn gió tốt. Tuy nhiên như đã nói ở trên nó gây tiếng loạc xoạc khi ta cử động.
  • Vải Polyester: loại vải này ưu điểm khá giống hai loại trên. Nó cũng gây ra tiếng như vải Nilon nhưng khi cầm trên tay có vẻ loại vải này nặng hơn vải Nilon. Vải Polyester có tính ưu việt rất cao bởi có thể mặc trong mọi thời tiết , hoàn cảnh.
  • Vải Tricot: nó sờ ngoài trơn mượt rất thích. Với loại vải này khi may áo người ta chẳng cần phải lót thêm lớp lưới hay cotton bởi nó có khả năng giữ ấm cao. Tuy nhiên khả năng chống thấm không vượt trội.

b. Về số lượng, thời gian giao hàng, size áo

Số lượng và thời gian giao hàng phụ thuộc vào bên đặt yêu cầu. Về size áo được tính theo số đo cân nặng và chiều cao của từng người.

c. Mẫu thiết kế với màu sắc, in áo theo logo, thêu hình 

Thay vì sử dụng những chiếc áo đang có mẫu sẵn, được may sẵn thì xưởng may áo khoác theo yêu cầu sẽ may áo khoác theo kiểu dáng, màu sắc, thiết kế do khách hàng chỉ định. 

Điều này sẽ giúp bạn có những chiếc áo đồng phục mang đến sự khác biệt riêng mà chẳng thể lẫn vào đâu được bởi màu sắc hoạ tiết logo là của riêng bạn. 

2. Ưu điểm nổi bật khi may áo khoác theo yêu cầu

Công ty may áo khoác theo yêu cầu luôn mang đến những gì tuyệt vời nhất cho bạn. Bạn có thể thoải mái vận động với các hoạt động dù bất kể thời tiết nóng hay lạnh với mẫu áo mà công ty cung cấp. 

Thiết kế áo khoác gọn gàng
Thiết kế áo khoác gọn gàng

Với thiết kế gọn gàng trẻ trung phù hợp với nhiều lứa tuổi, nhiều loại hình vận động khác nhau.
Chiếc áo khoác gió đồng phục phần nào nói lên sự quan tâm của ban lãnh đạo, sự đồng tình của các cá nhân trong tổ chức và khẳng định tính riêng biệt khác hẳn với những tổ chức khác.
Ngoài ra, xưởng may còn mang đến sự thẩm mỹ cho người mặc và cả cộng đồng. Những chiếc áo khoác chính là món quà ý nghĩa khi tặng bạn bè người thân.

3. Đội ngũ làm việc của công ty may áo khoác theo yêu cầu

Đội ngũ may của công ty may áo khoác theo yêu cầu có nhiều kinh nghiệm với tay nghề cao. Điều này nhằm đảm bảo sự hoàn hảo của chiếc áo trên từng đường kim mũi chỉ. Mặt khác đảm bảo đúng size áo kiểu áo đã được đề ra.

Bạn sẽ được công ty tư vấn miễn phí để chọn được kiểu áo phù hợp. Đặc biệt là giao hàng đúng hạn, đúng chất lượng cam kết cho khách hàng. 

Với những ưu điểm như trên thì liệu đặt may áo khoác theo yêu cầu ở đâu giá rẻ nhất? Đó không đâu khác mà chính là xưởng may áo khoác Khang Thịnh. Đến đây, bạn  sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì bạn nhận được. 

Với sự phân tích về công ty may áo khoác theo yêu cầu ở trên hẳn rằng bạn đã phần nào hiểu rõ về công ty may này. Bạn còn ngại gì mà không chọn cho mình một công ty để đặt may những chiếc áo khoác theo yêu cầu để một mùa đông không lạnh và để hài hoà đồng đều cùng tất cả mọi người.

Bài Viết Được Viết Bởi Xưởng May DOSI 

SĐT/Zalo: 0947472211 – Hotline

Mail: xmds.xuongmaydosi@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xuongmaydosi/

Google Map: https://g.page/xuongmaydosi

Địa Chỉ: 244/20A Lê Văn Khương, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Đừng Rời Đi Vì Còn Rất Nhiều Mẫu Hàng Mới Xuất Xưởng Đang Đợi Bạn Khám Phá Tại “DOSI”!