Xu hướng cá nhân hóa trên từng sản phẩm

Trend “Do it yourself” ngày càng HOT trong giới trẻ trên khắp thế giới. Khắp mọi nơi ta có thể thấy nhiều clip và bài viết hướng dẫn làm quần áo hay thiết kế thời trang, trang sức cho chính bản thân mình. Điều nay cho thấy rằng mọi người đều yêu thích với các sản phẩm mà mình tự tay thiết kế và tùy chỉnh sáng tạo cá nhân hóa dành riêng cho bản thân mình. Từ đó nhu cầu về các sản phẩm mang hơi hướng tùy chỉnh và cá nhân hóa ngày càng lên ngôi kéo theo sự thay đổi trong ngành thơi trang thế giới.

Do it yourself! Tự tạo nên những sản phẩm thơi trang cá nhân hóa dành riêng cho bản thân mình đang là xu hướng HOT của giới trẻ trên khắp thế giới
Do it yourself! Tự tạo nên những sản phẩm thơi trang cá nhân hóa dành riêng cho bản thân mình đang là xu hướng HOT của giới trẻ trên khắp thế giới

Ngành thời trang nhận ra xu hướng mới

Ngành thời trang Jeans nhận ra nhu cầu ấy và nắm bắt xu hướng thời thượng này bằng cách tạo ra các cửa hàng cắt may đo tùy chỉnh dành cho mọi người. Với phương châm “Chính khách hàng là người hiểu rõ họ nhất”, các hãng jeans nổi tiếng như Levi’s , Zara, Converse, Nike và nhiều thương hiệu jeans khác đang bắt tạo ra các dịch vụ của riêng họđể cho phép khách hàng của họ tùy chỉnh sản phẩm mua hàng của họ, cá nhân hóa dành riêng cho bản thân người mua hàng.

Các hãng thời trang đi đầu trong xu hướng mới này

Hãng Levi’s

Levis đang đi đầu trong xu hướng cá nhân hóa các sản phẩm jeans của mình bằng cách giới thiệu dịch vụ “Future Shop”. Đây là dịch vụ trải nghiệm tùy chỉnh trực tuyến mới có sẵn trên levi.com (chỉ ở Hoa Kỳ) cung cấp tùy chỉnh cấp độ cao trên nên tảng Website.  Theo Levi’s trang web của họ cho phép người dùng trải nghiệm tùy chỉnh upload các thiết kế cá nhân của vào các sản phẩm jeans của Levis một cách rất sâu, không thể tưởng tượng được trước đây. Để biết thêm thông tin mời các bạn vào Website của Levis để tìm hiểu thêm.

Thương hiệu Levis là thương hiệu quần jean lâu đời vào nổi tiếng nhất thế giới

jeans denim ca nhan hoa duoc tuy chinh theo nhu cau tung nguoi tren nen tang website 9

Hãng Zara

Theo các công bố bao chí mới nhất của hãng Zara, họ đang khuyến khích và cho phép khách hàng thêm các hình ảnh thêu tùy chỉnh vào các sản phẩm khách mua tại hãng này. Khách hàng của Zara từ nay có thể yêu cầu Zara thêu hoặc tạo kiểu cho các áo khoác, áo len, denim với tên hoặc logo ký tự theo yêu cầu trên các sản phẩm. Zara đang cố gắng cho ra đời công cụ tùy chỉnh và cá nhân hóa sản phẩm của hãng này trên nền tảng Website của hãng, giúp đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, dễ dàng hơn trong việc tùy chình sản phẩm của họ. Ngoài ra hãng Zara còn lưu ý rất nhiều sản phẩm của hãng sẽ được làm từ Cotton tái chế thay cho bông được trồng tự nhiên để bảo vệ môi trường, thúc đẩy sự bền vững, đây được đánh giá là điểm “Cộng” thêm dành cho hãng.

Hãng GAP

Vào đầu năm nay, hãng GAP đã cho ra mắt dịch vụ tùy chỉnh sản phẩm và cá nhân hóa theo nhu cầu của khách hàng mua hàng của hãng tại các cửa hàng ở London. Đây là bước đánh dấu của hãngcho thấy sự nghiêm túc của GAP trong việc tiếp cận với khách hàng của họ theo cách cá nhân hóa trên từng sản phẩm họ bán ra trong tương lai. Sắp tới GAP cũng sẽ cho ra mắt các công cụ cá nhân hóa và tùy chỉnh sản phẩm của hãng này trên nền tảng website.

Một Số Ảnh Thời Trang Jeans Tùy Chỉnh Hãng Levis

Dưới đây là một số mẫu được người dùng tùy chỉnh cá nhân hóa sản phẩm jeans của Levi’s theo ý thích của mình. Mời các bạn  cùng nhau xem qua.

ca nhan hoa tuy chinh cac mau quan ao dang la tuong lai cua nganh ban le jean scaled

jeans denim ca nhan hoa duoc tuy chinh theo nhu cau tung nguoi tren nen tang website 2 5

jeans denim ca nhan hoa duoc tuy chinh theo nhu cau tung nguoi tren nen tang website 7

jeans denim ca nhan hoa duoc tuy chinh theo nhu cau tung nguoi tren nen tang website jeans denim ca nhan hoa duoc tuy chinh theo nhu cau tung nguoi tren nen tang website 4 jeans denim ca nhan hoa duoc tuy chinh theo nhu cau tung nguoi tren nen tang website 3 jeans denim ca nhan hoa duoc tuy chinh theo nhu cau tung nguoi tren nen tang website 2 jeans denim ca nhan hoa duoc tuy chinh theo nhu cau tung nguoi tren nen tang website 5

jeans denim ca nhan hoa duoc tuy chinh theo nhu cau tung nguoi tren nen tang website 2 5 6

jeans denim ca nhan hoa duoc tuy chinh theo nhu cau tung nguoi tren nen tang website 8

Bài được viết được dịch lại bởi Xưởng May DOSI

DOSI là xưởng chuyên các đơn đặt hàng may quần jeans xuất khẩu.Chúng tôi nhận may theo mẫu đơn đặt hàng của phái khách hàng. Nếu các bạn đang xưởng may quần jeans tại Tphcm thì xin liên  hệ thông tin bên dưới.

SĐT/Zalo: 0947472211 – Hotline

Mail: xmds.xuongmaydosi@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xuongmaydosi/

Google Map: https://g.page/xuongmaydosi

Địa Chỉ: 244/20 Lê Văn Khương, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Đừng Rời Đi Vì Còn Rất Nhiều Mẫu Hàng Mới Xuất Xưởng Đang Đợi Bạn Khám Phá Tại “DOSI”!