Tạp dề nhựa (hay còn gọi là: yếm nhựa) là một loại áo choàng phía trước được làm bằng chất liệu nhựa như: PVC, PET, PP, PS, HIPS…. Các loại tạp dề nhựa thường được sử dụng như một loại đồ bảo hộ lao động tạo trong các nhà máy, khu chế xuất, phòng sạch điện tử, quán cafe, tiệm ăn, nhà hàng, khách sạn…. Ở trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta dễ dàng tìm thấy tạp dề nhựa thường được các nhân viên nhà hàng khách sạn, nhân viên quán cà phê, nhân viên quán ăn….. sử dụng. Họ là những người thường xuyên phải tiếp xúc với nước, vết bẩn thì việc trang bị một chiếc tạp dề chống nước tốt là rất cần thiết.

Ngoài ra ngày nay các loại tạp đề nhựa PE sử dụng một lần còn được các đội ngũ y bác Sỹ sử dụng như một loại áo choàng bảo hộ y tế trong thơi điểm dịch bệnh bùng phát.

5 loại tạp dề nhựa phổ biến tại thị trường Việt Nam hiên nay bao gồm:

  • Tạp dề nhựa PE hở lưng sử dụng một lần.
  • Tạp dề nhựa PE bít lưng sử dụng một lần.
  • Tạp dề nhựa PVC hở lưng loại cao cấp.
  • Tạp dề nhựa chống nước.
  • Tạp dề nhựa chóng hóa chất.

1. Tạp dề nhựa PE hở lưng sử dụng một lần.

Đây là tạp dề làm bằng nhựa PE tiện lợi sử dụng 1 lần. Loại tạp dề nhựa PE hở lưng thường được sử dụng cho các tình huống người sử dụng cần được bảo vệ phần phía trước cơ thể khỏi các loại giọt bắng, dầu mỡ, dầu nhớt, các loại xa bông…… Đây là loại tạp dề nhưa trong suốt và thường được sử dụng phổ biến tại các nơi sản xuất thực phẩm, chúng khá phổ biến trên thị trường.

ao tap de nhua pe dung mot lan 1

Áo tạp dề nhựa PE Hở Lưng- Loại áo dùng một lần chất lượng cao, có dây cột ở cổ và eo.

2. Tạp dề nhựa PE bít lưng sử dụng một lần.

Tạp dề nhựa bít lưng là loại cao cấp hơn. Đây là loại tạp dề có kiểu dáng như áo mưa tiện lợi nhưng không có phần mũ. Loại tạp dề nhựa PE bít lưng này thường được sửa dụng phổ biến tại các nơi như: phòng sạch, điện tử, ngành thực phẩm, phòng thí nghiệm, sản xuất, dược phẩm…… Tạp dề nhựa PE là loại giá rẻ sử dụng 1 lần, được sản xuất số lượng lớn.

ao choang nhua pe loai bit lung su dung 1 lan 2

Áo Choàng Nhựa PE Bít Lưng Kiểu Đơn Giản, Sử Dụng 1 Lần GIÁ RẺ.

3. Tạp dề nhựa PVC hở lưng loại cao cấp.

Tạp dể nhựa PVC là loại tại dề nhựa cao cấp hơn so với PE, có thể tái sử dụng rất nhiều lần. Tạp dề nhựa PVC dày hơn, có khả năng chống bẩn, chống dầu mỡ, chống nước hiệu quả thường được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau.

ao tap de nhua pvc loai deo day

Áo Tạp Dề Nhựa PVC Thủy Sản – Loại áo tạp dể nhựa thủy sản dùng dây kéo chất lượng cao.

4. Tạp dề nhựa chống nước.

Tạp dề nhựa chông nước là các loại tạp dề nhựa thường được sản xuất từ các cơ sở sản xuất nhựa ở Việt Nam. Tạp đề thường được sản xuất bởi nhựa PE, PVC…. với thiết kế đơn giản phu hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

tap de nhua pvc chong nuoc

5. Tạp dề nhựa chống hóa chất.

Các loại tạp dề nhựa chống hóa chất có mặt tại thị trường Việt Nam thường là các loại tạp dề nhập khẩu. Gía thành tuy hơi cao, nhưng bù lại chất lượng rất đảm bảo.

tap de nhua chong hoa chat

Liên Hệ Đặt Hàng Tạp Dề Nhựa

ZALO/SĐT: 0947472211 (Hotline C. Hạnh – Quản Lý)

WHATAPPS/VIBER: +84947472211 (Hỗ Trợ Tiếng Anh – English)

LIÊN HỆ QUA MAIL: xmds.xuongmaydosi@gmail.com

GIAO DỊCH TRỰC TIÊP TẠI VP: 244/20A Lê Văn Khương, P. Thới An, Quận 12, TPHCM.

 

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức và được gắn thẻ .

Đừng Rời Đi Vì Còn Rất Nhiều Mẫu Hàng Mới Xuất Xưởng Đang Đợi Bạn Khám Phá Tại “DOSI”!