Dù trải qua 130 năm hãng quần jeans Levis vẫn giữ vững được thương hiệu và uy tín của họ. Điều gì đã giúp họ đạt được thành tựu đáng tự hào như vậy? Hãy tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây 

Hãng Quần Jeans Lâu Đời Nhất.

Hãng quần jeans Levis là hãng quần jeans lâu đời nhất thế giới. Chính họ là người đã phát miinh ra chiếc quần jeans các bạn mặc ngày nay. Ban đầu quần jeans được gọi dưới cái tên là Waist Overalls (tạm dịch: quần yếm eo)Tên gọi Waist Overalls vẫn được sử dụng cho quần “jeans” tới tận những năm 1960’s.

Thương hiệu Levis là thương hiệu quần jean lâu đời vào nổi tiếng nhất thế giới
Thương hiệu Levis là thương hiệu quần jean lâu đời và phổ biến nhất thế giới

Chất Liệu Sử Dụng May Jeans Tốt Nhất

Hãng Levis với tiêu chí chất lượng của vải là ưu tiên hàng đầu, họ thường sử dụng chất liệu tốt nhất để may quần jeans của hãng mình. Vì quần jeans ban đầu được sử dụng là quần bảo hộ lao động dành cho công nhân và thợ mỏ khai thác than nên họ rất cần loại quần có chất liệu bền chắc chịu được tác động của môi trường. Chính vì điều đó cũng dễ hiểu tại sao Hãng Jeans Levis lại chú trọng tới phẩm chất của vải may quần jeans của họ tới như vậy.

Vải 100% Cotton Denim là tên gọi của vải Denim được dệt từ 100% sợi vải Cotton được làm từ cây bông
Vải 100% Cotton Denim là tên gọi của vải Denim được dệt từ 100% sợi vải Cotton được làm từ cây bông

Nhiều Mẫu Mã Quần Jeans Nhất

Levis thường là hãng đi đầu đột phá trong  việc thiết kế mẫu mã quần jeans mới, model mới hợp thời đại. Họ sản xuất các loại jeans skinny, straight, boot cut, relaxed jeans….. Họ cũng là hãng đầu tiên cho ra mắt quần jeans dành riêng cho nữ vào năm 1930’s, làm thây đổi hoàn toàn ngành công nghiệp jeans.

SelvageDenim

Giá Cả Quần Jeans Phải Chăng Nhất

Một trong những lý do lớn nhất là tại sao quần jean Levis lại trở nên cực kỳ phổ biến và tồn tại lâu đời đến vậy là vì sản phẩm của họ có giá cả phải chăng cho mọi người. Đây là những điều đã giúp làm cho quần jean Levi Hay trở nên phổ biến và tồn tại tới ngày nay.

Ngày nay Waist Overalls ngày nay được gọi là quần yếm jeans. Khác biệt với quần jeans

Bài Viết Được Viết Bởi Xưởng May Gia Công DOSI

DOSI chuyên nhận may gia công các loại quần áo theo yêu cầu, đơn đặt hàng của đối tác. Chuyên hàng quần jeans xuất khẩu may chuẩn chất lương cao.

Tham khảo một số dịch vụ của chúng tôi:

SĐT/Zalo: 0947472211 – Hotline

Mail: xmds.xuongmaydosi@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xuongmaydosi/

Google Map: https://goo.gl/maps/wcy4GKtSuZz

Địa Chỉ: 244/20 Lê Văn Khương, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Top 10 Hãng quần Jeans nổi tiếng nhất thế giới.

Đừng Rời Đi Vì Còn Rất Nhiều Mẫu Hàng Mới Xuất Xưởng Đang Đợi Bạn Khám Phá Tại “DOSI”!