Vớ / tất cả là loại phụ kiện đi kèm là con trai hay con gái cũng mang chân gắn kết. Đặc biệt đối với những người có mồ hôi chân và tập thể dục, thì việc mang theo luôn là điều cần thiết để giúp không bị rít chân và tạo cảm giác thú vị khi mang giày thể thao hoặc vận hành. Hiện nay, giới hạn có nhiều loại giày không cần buộc. Tuy nhiên, theo lời khuyên của nhiều chuyên gia thì việc mang theo vẫn là cần thiết. Tại sao? Hãy cùng theo dõi Xưởng May DOSI để tìm hiểu nhé.

=> Xem thêm dịch vụ của chúng tôi: Xưởng Sản Xuất Tất Vớ, Chuyên May Vớ Nam Nữ Trẻ Em

Giúp Chân Bạn Khô Thoáng Không Bị Nóng

Tất vớ là loại được may bằng các loại vải có độ hút ẩm tốt như bông, cotton… Chúng giúp chân ta được khô thoáng mát khi mang giầy dép. Bạn có biết, mỗi người chúng ta đều có một lượng mồ hôi mồ hôi khác nhau ở các vị trí trên cơ thể. Các bác sĩ nghiên cứu và cho ra số lượng mồ hôi trung bình ở chân mỗi người là từ 300 đến 500ml trong một ngày. Vì số lượng mồ hôi quá nhiều như vậy, nếu không mang theo khi đi giày sẽ khiến chúng ta cảm thấy ướt át, khó chịu, gây nấm móc chân. Khi đó việc mang tất vớ sẽ là việc giúp bạn giải quyết nhanh vấn đề.

=> Xem thêm: Những Loại Vải May Tất Vớ Thường Dùng Phổ Biến

Vớ cotton là loại vớ có khả năng hút ẩm tốt giúp chân bạn thêm phần khô thoáng
Vớ cotton là loại vớ có khả năng hút ẩm tốt giúp chân bạn thêm phần khô thoáng

Giúp Chân Bạn Không Bị Hôi

Nhờ tính năng hút độ ẩm vượt trội nên khi các bạn mang tất vớ thường xuyên khi đi giầy dép thì chúng giúp hút hết độ ẩm của chân mình, cái thường gây ra mùi hôi khó chịu khi các bạn đi giày trong một thời gian dài. Cơ bản là mùi hôi của chân là xuất phát từ mồ hôi chân của cơ thể bạn tiết ra. Khi đi giày mà không có đôi tất đi kèm thì lượng mồ hôi sẽ thấm vào giày lót để lâu sẽ mang lại mùi khó chịu và có thể sẽ làm hao mòn đôi giày bạn.

=> Xem thêm: Hướng Dẫn Vệ Sinh Và Bảo Quản Tất Vớ Như Thế Nào Là Đúng?

Nhờ khả năng hút ẩm tốt vớ sẽ giúp bạn không bị hôi chân
Nhờ khả năng hút ẩm tốt vớ sẽ giúp bạn không bị hôi chân

Giúp Tránh Tổn Hại Chân Khi Di Chuyển.

Ai trong đời mà chưa từng bị đau chân khi mang giày không đúng kích cỡ, để có thể có tình trạng rộp, đau do ma sát giữa chân và giày mà không có một lớp đệm vải. Chính vì thế mang tất cả các yếu tố mà ai cũng phải sử dụng nó khi mang giày được chuyển. Vì vậy khi mang tất vớ cùng với giày sẽ giúp bảo vệ chân của bạn tránh những tổn hại không đáng có. Chính vì vậy hãy chuẩn bị cho mình một đôi vớ để bảo vệ chân, phòng bệnh hơn chữa bệnh bạn nhé.

Đau chân là cơn ám ảnh của nhiều người khi di chuyển nhiều với giày dép nhiều mà không đeo vớ được
Đau chân là cơn ám ảnh của nhiều người khi di chuyển nhiều với giày dép nhiều mà không đeo vớ được

Đừng Rời Đi Vì Còn Rất Nhiều Mẫu Hàng Mới Xuất Xưởng Đang Đợi Bạn Khám Phá Tại “DOSI”!