Bạn đang tìm hiểu và mong muốn mở cửa hàng kinh doanh quần jeans? Bạn là sinh viên, bạn là dân văn phòng hay bạn là người chuyên bán buôn… bạn đang muốn tìm hiểu qua một lĩnh vực bán lẻ thời trang và đặc biệt chú ý đến thời trang quần Jeans? Đây là một số kinh nghiệm dành cho bạn.

Một cửa hàng chuyên kình doanh quần jeans tại TPHCM
Một cửa hàng chuyên kình doanh quần jeans tại TPHCM

Bạn định mở địa điểm kinh doanh ở đâu

Địa điểm bạn quyết định mở thương hiệu kinh doanh sẽ quyết định rất lớn đến các vấn đề còn lại như là đối tượng khách hàng, kiểu quần jeans chủ đạo của thương hiệu bạn cho tới quy mô tiền vốn, nguồn hàng gốc xưởng may, cách giao nhận khi bạn có đơn hàng. Vì đây là một đều quan trọng nên các bạn phải lựa chọn thật kỹ trước địa điểm kinh doanh khi đưa ra quyết định mở cửa hàng của mình. Ví dụ dưới đây là kinh nghiệm ở một nhãn hàng thời trang, shop chuyên bán mặt hàng quần Jeans mới tại khu vực TPHCM. 

=> Xem thêm: Xưởng May Áo Sơ Mi Nam, Nữ Theo Yêu Cầu Giá Tốt TPHCM

Bạn mở Shop bán quần jeans cho ai? 

Bạn bán cho ai? Đối tượng mua quần jeans của bạn là những người nào? Đây là câu hỏi đầu tiên bạn phải giải quyết. Bạn phải tưởng tượng được thương hiệu quần jeans, shop của bạn sẽ bán chuyên về quần jeans cho ai? Nam hay Nữ? Hay dành cho trẻ em bé trai hay bé gái?  Nên nhớ nếu các bạn càng chuyên sâu vào một ngách nhỏ thì cơ hội thành công của bạn sẽ càng cao. Từ đó tiền bạc bạn bỏ vào đầu tư thương hiệu jeans của mình sẽ không bị lãng phí.

Tại TPHCM, đây là khu vực đông dân cư đa phần là dân đô thị. Theo các báo cáo gân đây của hãng Levis chuyên về quần jeans thì cứ nơi nào có tốc độ “Đô thị hóa cao” thì nơi  đó nhu cầu sử dụng quần jeans sẽ tăng cao, nhanh hơn các loại quần áo khác, nhu cầu sử dụng quần Jeans cho nam, nữ, trẻ em sẽ tăng trưởng bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Gốc trưng bày dành của một cửa hàng chuyên quần jeans chỉ dành cho nam giới
Gốc trưng bày dành của một cửa hàng chuyên quần jeans chỉ dành cho nam giới

Bạn mở shop bán quần jeans loại gì?

Quần Jeans có rất nhiều loại khác nhau. Khi bạn đã chọn được đối tượng bạn nhấm tới thì đây là lúc bạn phải tự hỏi mình bán chuyên loại quần gì cho thị trường Jeans?  Bạn càng chuyên một thể loại quần jeans (ngách nhỏ) thì cơ hội thành công của bạn càng cao. Ví dụ quần jeans dành cho trẻ em có ngách nhỏ là loại quần jeans thun đang được nhiều gia đình yêu thích.

Quần jeans Big size dành cho nam

Thì trong quần jeans nam có loại quần jeans nam big size với size đại từ size 30 – size 36 là một thị  trường khá tốt và ít cạnh tranh. Vì ở Tphcm có tỷ lệ người béo phì cao hơn những nơi khác nên đây là cơ hội rất tốt cho các bạn chuẩn bị mở nhãn hàng hoặc shop chuyên thời trang Jeans Big Size Nam.

***Nguồn hàng quần jeans big size: Tại đây

Baggy jeans loại quần jeans thich hợp để che khuyết điểm cho người có thân hình quá khổ
Baggy jeans  (jeans thụng) Big Size dành cho người béo hiện đang Hot hàng

Ngách quần short jeans, chân váy của phái nữ

Thì bạn có thể tham khảo qua 2 dòng jeans quần jeans xé ống và loại jeans may theo dạng chân váy. Khí hậu miền nam Việt Nam khá oi bức đây là điều kiện lý tưởng cho các loại quần Jeans chân váy nữ và loại ống xé phát triển mạng. Cả hai dòng quần  jeans trên đểu đảm bảo tính thời trang cho nữ giới mà còn tạo cảm giác mát mẻ thoải mái cho bạn nữ nào mặc chúng, rất hợp với khí hậu ở Sài Gòn.

***Tham khảo thêm một số mẫu quần jean nữ tại xưởng may DOSI

Áo Crotop được mix cực chất với chân váy chất liệu jeans
Chân váy jeans! Đây đang là hàng thời trang Hot của nữ giới

Quần Jeans lưng thun dành cho trẻ em

Thị trường quần jeans cho trẻ em được nhận xét là còn lớn và chưa được chú ý đúng mức. Thời trang jeans trẻ em ngày càng được các bật phụ huynh quan tâm vì khả năng bền chắc của Jeans rất thích hợp cho con nít tự do thoải mái vận động mà không lo rách đồ. Jeans thun may chắc chắn là thị trường khá ngách trong mảng thời trang jeans dành cho trẻ em.

***Xem thêm: Xưởng may quần jeans trẻ em DOSI tại Tphcm

xưởng may DOSI may quần jean trẻ em tại TPHCM
Quần Short jeans lưng thun thoải mái dành riêng cho trẻ em.

Quy mô nhãn hiệu bạn ra sao?

Hiện nay quy mô lớn nhỏ cũng không  thanh vấn đề vì bạn có thể tạo ra những gian hàng lớn cho thương hiệu mình trên các mạng xã hội FB, Zalo, instagram…. Từ đây bạn có thể vừa bán lẻ, bán sỉ, làm đại lý cung hàng cho các shop khác trên không gian mạng.

Ngoài ra hiện nay bạn có thể đăng ký làm shop có nhãn hiệu riêng tại Lazada, Sendo, Shopee, Tiki… vừa bán lẻ mà kết hợp bỏ sỉ thì thật là tuyệt với đúng không các bạn?

Tìm nguồn hàng quần jeans ở đâu tại TPHCM?

Yên tâm hơn, Kinh Doanh tốt hơn khi có nguồn hàng quần jeans ổn định gốc xưởng may.
Kinh Doanh tốt hơn khi có nguồn hàng quần jeans ổn định gốc xưởng may.

Nguồn hàng ở đâu?

đây luôn là một trong những vấn đề nhứt nhối cho các bạn khởi nghiệp ở lĩnh vực thời trang. Vì nếu không có nguồn hàng tốt thì bạn sẽ thua ngay từ lúc khởi đầu việc kinh doanh thời trang jeans của bạn. Dưới đây là những vấn đề bạn thường gặp phải khi bạn không có nguồn hàng tốt.

***Tham khảo thêm:

Giá nhập hàng cao vì qua nhiều tay

Khi nhập hàng phải qua nhiều chung gian ba bốn tay làm đội giá thành sản phẩm. Bạn mất đi lợi thế cạnh tranh về giá thành với các đối thủ có gốc xưởng.

Chất lượng lượng hàng kém.

Nguồn hàng bạn nhập qua nhiều trung gian, chất lượng không đồng đều, thậm chí là kém chất lượng làm bạn bị đổi trả hàng nhiều, bị mất uy tín với đối tác, bạn hàng, người mua lẻ. Có một số trường hợp vì chất lượng hàng quá thấp, bán không được gây thua lỗ lớn.

Mẫu mã lúc có lúc không.

Bạn đang bán được mẫu hàng này thì bên cung hàng không cung cấp cho bạn nữa vì một  lý do nào đó (thường là do hết hàng) khiến bạn  bị lật kèo với khách của bạn, ảnh hưởng tới thương hiệu của mình.

Không theo kịp xu hướng.

Bạn muốn tìm hàng quần jeans như trong hình ảnh, loại quần jeans đang là xu hướng, đối thủ bạn đang bán rất chạy hàng mà bạn tìm hoài không thấy. Bạn có mẫu thiết kế riêng mà không tìm được xưởng gia công? Bạn mất đi cơ hội và bị đối thủ vượt mặt.

Nhập hàng từ gốc xưởng may tại sao không?

xưởng may gia công quần jeans tại TPHCM
Xưởng may Dosi chuyên may quần jeans nam/nữ/trẻ em bỏ sỉ số lượng lớn

Hãy liên hệ với chúng tôi. Xưởng may gia công DOSI chúng tôi là cơ sở chuyên cung cấp hàng quần jeans chất lượng giá gốc tại xưởng không qua trung gian tại Tphcm. Chúng tôi có khả năng may liên tục cung cấp hàng jeans ổn định chất lượng đồng nhất cho nhãn hàng thời trang jeans của các bạn.

Giá gốc tại xưởng

Chúng tôi gốc xưởng, không qua trung gian, may số lượng lớn theo yêu cầu nên giá cực kỳ cạnh tranh, rất tốt cho việc làm ăn kinh doanh lâu dài của bạn.

Yên tâm về chất lượng

Có kinh nghiệm 7 năm trong nghề may jeans, xưởng may chúng tôi cam kết phẩm chất đơn hàng là tốt và là đồng nhất trên từng sản phẩm, số lượng đầy đủ như hợp đồng với khách hành.

Mẫu mã, xu hướng đa dạng theo nhu cầu

Mẫu mã và thiết kết là do chính bạn chủ động! Là xưởng chuyên may jeans theo hình thức FOB chúng tôi sẽ bao thầu hết từ nguyên vật liệu sản xuất dầu vào,cắt may thành phẩm, ủi quần, đóng gói, giao nhận hàng cho khách hàng theo đúng mẫu mã thiết kế chất lượng địa điểm giao hàng mà hai bên đã ký hợp đồng với nhau, hoàn thành sản phẩm 100% từ A – Z .

Thành công cao hơn khi chủ động nguồn hàng từ Xưởng may

Khi bạn đã chủ động được nguồn hàng với gốc xưởng may như với chúng tôi bạn vừa bán lẻ, bán sỉ, mở đại lý bỏ mối cho các shop lớn nhỏ khác. Các bạn sẽ rất an tâm về nguồn hàng từ đó mới chuyên tâm vào công việc kinh doanh, phát triển cửa hàng của mình một cách thịnh vượng.

Chúc bạn thành công trong công việc làm ăn kinh doanh của mình.

Liên Hệ Xưởng May Gia Công DOSI

SĐT/Zalo: 0947472211 – Hotline

Mail: xmds.xuongmaydosi@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xuongmaydosi/

Google Map: https://goo.gl/maps/wcy4GKtSuZz

Địa Chỉ: 244/20 Lê Văn Khương, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Đừng Rời Đi Vì Còn Rất Nhiều Mẫu Hàng Mới Xuất Xưởng Đang Đợi Bạn Khám Phá Tại “DOSI”!