Khẩu trang chiếm phần lớn trong việc bảo vệ da và bảo vệ sức khỏe của con người. Sự ra đời của nhiều xưởng sản xuất đồngnghĩa với việc các loại khẩu trang cũng được sản xuất theo đa dạng các loại khác nhau. Đặc biệt, một trong những loại khẩu trang đang “hot” nhất từ xứ sở kim chi đã lan truyền đến tận các nước lân cận, trong đó giới trẻ Việt Nam luôn là thành phần nắm bắt xu hướng cao. Do vậy, Xưởng May DOSI sẽ chia sẻ các kiểu khẩu trang vải phong cách Hàn Quốc đang được yêu thích nhất. => Câu hỏi từ khách hàng: Em biết khẩu trang vải Hàn Quốc đã lâu vì nó phong cách và mới lạ nhưng không biết kiểu nào đang mới nhất?

Khẩu trang vải Hàn Quốc (Tiếng Anh: Korean fabric mask) là khẩu trang làm từ nhiều loại vải khác nhau được hình thành và thiết kế theo phong cách từ nước Hàn Quốc và được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi trong đó có Việt Nam. Khẩu trang vải ngày càng nhiều và muôn vạn kiểu để lựa chọn. Tuy nhiên, khẩu trang vải Hàn Quốc hiện đang được bán chạy và theo trend mà hầu hết tập trung vào giới trẻ.

=> Xem thêm Dịch tại Xưởng Chúng tôi: https://xuongmaydosi.com/xuong-may-khau-trang-tai-tphcm/

Khẩu trang vải Hàn Quốc là khẩu trang làm từ nhiều loại vải khác nhau được hình thành và thiết kế theo phong cách từ nước Hàn Quốc
Khẩu trang vải Hàn Quốc là khẩu trang làm từ nhiều loại vải khác nhau được hình thành và thiết kế theo phong cách từ nước Hàn Quốc

Khẩu Trang Vải Trơn Đen

Đây là kiêu khẩu trang tuy cũ mà mới, có nhiều loại khẩu trang vải trơn nhiều loại màu khác nhau. Tuy nhiên, khẩu trang vải màu đen được lựa chọn là mang phong cách Hàn Quốc vì được nhiều các thần tượng Hàn Quốc của giới trẻ sử dụng.

khẩu trang vải đen trơn luôn được các giới trẻ nhiệt tình sử dụng
Khẩu trang vải đen trơn luôn được các giới trẻ nhiệt tình sử dụng

Khẩu Trang Vải In Hình Decal Con Vật

Mẫu hình ảnh những con vật được in trên mặt khẩu trang luôn được giới trẻ săn đón vì thích hợp cho những cô nàng thích động vật hay phù hợp với các bạn học sinh. Với những hình ảnh động vật ngộ nghĩnh, khẩu trang vải in hình động vật lọt vào danh sách khẩu trang vải được ưa chuộng ở Hàn Quốc và phổ biến tới các đất nước lân cận khác.

Khẩu trang vải mặt thú thích hợp với những bạn yêu động vật
Khẩu trang vải mặt thú thích hợp với những bạn yêu động vật

Khẩu Trang Vải In Decal Chữ Nhóm Nhạc Hàn Quốc

Một trong những kiểu hầu trang đang làm mưa làm gió ở Hàn Quốc và khiến giới trẻ Việt Nam phải sửng sốt chọn ngay cho mình khẩu trang có biểu tượng tên nhóm nhạc nổi tiếng ở Hàn Quốc như: BTS, EXO, BLACKPINK,…

Khẩu trang vải khắc tên nhóm nhạc Hàn Quốc được bán chạy dạo gần đây
Khẩu trang vải khắc tên nhóm nhạc Hàn Quốc được bán chạy dạo gần đây

Khẩu Trang Vải In PET Biểu Tượng Hình Icon Vui Nhộn

Các biểu tượng icon cảm xúc luôn tạo điểm nhấn cho khẩu trang vải thể hiện sự trẻ trung và đáng yêu vô cùng. Kiểu khẩu trang hình icon luôn đầy đủ các sắc thái buồn, vui, phẩn nộ, bất ngờ, hờn dổi,….Kiểu khẩu trang này phù hợp cho tất cả các bạn trẻ ở mọi độ tuổi.

Khẩu trang vải Hàn Quốc có thể kết hợp với nón để tạo nên phong cách
Khẩu trang vải Hàn Quốc có thể kết hợp với nón để tạo nên phong cách

Khẩu Trang In Decal Thêu Hình Khóa Kéo

Kiểu khẩu trang khóa kéo hiện là dòng sản phẩm được bán chạy nhiều nhất và được nhiều người ưa thích nhất bởi cách thiết kế độc đáo mới lạ, mang lại trong cách cá tính và trẻ trung. Sự nổi bật của chiếc khoa kéo được sử dụng thường xuyên trong quần áo thì nay được ứng ứng dụng vào công cụ trang trí để tạo nên sự nổi bật.

Khẩu trang khoa kéo lịch lãm hứa hẹn sẽ làm nổi bật khuôn mặt
Khẩu trang khoa kéo lịch lãm hứa hẹn sẽ làm nổi bật khuôn mặt

Xưởng DOSI Nhân In Khẩu Trang PET, Decal Theo Yêu Cầu

Xưởng in vải Dosi khởi đầu là cơ sở xưởng may chuyên may quần áo, khẩu trang, đồ bộ, đồng phục…. Tuy nhiên trong quá trình mở rộng chúng tôi có mở rộng phân xưởng chuyên về in vải nhận in: in khẩu trang vải, gia công in khẩu trang vải, in thành phẩm khẩu trang, in bán thành phẩm khẩu trang,… với đơn hàng theo yêu cầu của các bạn. Hiện nay xưởng in vải của chúng tôi tại Tphcm, thuận tiện cho mọi giao dịch của bạn về các dịch vụ in vải như: In decal logo khẩu trang, In Pet khẩu trang, in 3D khẩu trang… Theo yêu cầu của các bạn.

Các Dịch Vụ In Khẩu Trang Chúng Tôi Cung Cấp:

  • Khẩu trang in hình theo yêu cầu
  • In khẩu trang số lượng ít
  • In khẩu trang theo yêu cầu
  • In 3D KTS khẩu trang
  • In Decal khẩu trang
  • In PET khẩu trang

=> XEM CHI TIẾT XƯỞNG IN VẢI: XƯỞNG IN VẢI, ÁO THUN ĐỒNG PHỤC, BANNER VẢI LỚN TẠI TPHCM

=> XEM CHI TIẾT XƯỞNG MAY KHẨU TRANG DOSI: XƯỞNG MAY KHẨU TRANG VẢI, COTTON, 3D POLLY MASK SỐ LƯỢNG LỚN

Đừng Rời Đi Vì Còn Rất Nhiều Mẫu Hàng Mới Xuất Xưởng Đang Đợi Bạn Khám Phá Tại “DOSI”!